UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tiếng ViệtEnglish

Khảo sát sinh viên các câu hỏi về chuyên ngành

17:29, 17/07/2021
865
0
Khoa gửi đến các bạn sinh viên một số thông tin chung cho các nội dung được nhiều sinh viên quan tâm (kinh nghiệm học tập, chọn chuyên ngành và việc làm) như sau:

1. Trong thực tế và bản chất của khoa học, các chuyên ngành đều có mối liên hệ với nhau và có xu hướng liên ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp. Do đó, việc phân chia chuyên ngành chỉ mang tính chất định hướng tương đối cho sinh viên và thuận tiện trong khâu quản lý sinh viên của Khoa. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể thay đổi định hướng chuyên môn của mình trong quá trình học tập, thực hiện các chủ đề nghiên cứu hoặc làm việc. 

Khoa sẽ tư vấn sâu về tính liên ngành của các chuyên ngành, định hướng chuyên ngành, các hướng nghiên cứu, ngành học trong tương lai thông qua các webinar. Để chuẩn bị nội dung tư vấn, các bạn vui lòng thực hiện một số việc sau:

- Truy cập vào link được đính kèm để tham khảo thông tin giới thiệu về các chuyên ngành trên website và youtube của khoa (https://bit.ly/3hDmfcT). 

- Đặt câu hỏi liên quan đến chuyên ngành, hướng nghiên cứu ở link đến ngày 22/7: https://forms.gle/Bn9YVPy6p9jSbuvs7. Sau đó, Khoa sẽ mời các thầy cô ở các bộ môn, chuyên ngành, nhóm nghiên cứu, cựu sinh viên, sinh viên khóa trên tham gia các webinar để hướng dẫn các bạn.

2. Hiện nay, sinh viên các lớp chất lượng cao không chia chuyên ngành cụ thể nhưng các bạn cũng cần theo dõi để có thông tin trong lựa chọn môn học, chủ đề nghiên cứu, định hướng chuyên môn sâu trong tương lai. 

FBB-Fanpage

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273