TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI OLYMPIC SINH HỌC SINH VIÊN VIỆT NAM, NĂM 2023

09:27, 12/07/2023

Ngày 11/7/2023, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học thuật cấp Quốc gia Olympic Sinh học Sinh viên năm 2023.

5PGS. TS. Quách Ngô Diễm Phương phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hân – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, PGS.TS. Quách Ngô Diễm Phương – Trưởng Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học; PGS.TS. Trương Hải Nhung – Phó Trưởng Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, cùng Quý Thầy Cô huấn luyện viên và sinh viên.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hân - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên cùng PGS.TS.Quách Ngô Diễm Phương - Trưởng Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học

Cuộc thi học thuật cấp Quốc gia Olympic Sinh học Sinh viên lần 3 được tổ chức với sự tham gia tích cực của sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

4Tập thể các bạn sinh viên của Đội tuyển tham gia Kỳ thi Olympic Sinh học Sinh viên toàn quốc năm 2023

Tại buổi lễ, tập thể đội tuyển và các cá nhân đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng về thành tích xuất sắc tại cuộc thi:

1. Giấy khen tập thể đạt Giải Nhì toàn đoàn Kỳ thi Olympic Sinh học Sinh viên toàn quốc năm 2023

2. Giấy khen cho các cá nhân:

Sinh viên:

- Tô Thanh Toàn - sinh viên ngành Sinh học, khóa 2020 - đạt giải Nhất

- Thiều Ngọc Vy - sinh viên ngành Sinh học, khóa 2021 - đạt giải Nhì

- Ngô Thị Mai Vy - sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, khóa 2020 - đạt giải Nhì

- Phan Nguyễn Anh Thy - sinh viên ngành Sinh học, khóa 2021 - đạt giải Nhì

- Hà Phương Linh - sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, khóa 2021 - đạt giải Ba

- Lâm Mỹ Linh - sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, khóa 2021 - đạt giải Ba

Thầy cô ôn luyện cho đội tuyển: