Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Với nhiều hình thức đa dạng như CV/resumé, LinkedIn, facebook, instagram, website.... hồ sơ cá nhân nhằm tổng hợp các thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích của một người và gần như không bao giờ vắng mặt trong bộ hồ sơ xin việc.
Thời gian: 20:00 - 21:30 ngày 06.07.2020 (thứ 2)
Hình thức: chia sẻ trực tuyến trên Microsoft Teams và livestream trên:
+ Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=3330499706996511
+ Youtube: https://www.youtube.com/user/KhoaSinhhocCNSH
Đăng ký tham gia và đặt câu hỏi giao lưu tại: https://bit.ly/MyJobs2020_Webinar1
Đăng ký tham dự Ngày hội My Jobs 2020: http://bit.ly/dangkyMyJobs4
------------------------------------------------------------------------------
Ngày hội việc làm My Jobs lần 4 với chủ đề "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" được tổ chức với mong muốn góp phần rút ngắn khoảng cách thông tin về nhu cầu và yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng với các bạn sinh viên, cựu sinh viên ngành Sinh học - CNSH, thông qua hoạt động tư vấn hướng nghiệp, rèn luyện kỹ năng và các buổi tọa đàm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia - HCM trân trọng thông báo đến Quý đơn vị, Quý thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên về chương trình My Jobs năm 2020. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 18/07/2020 với các chi tiết như bên dưới:
Nhằm hỗ trợ cho công tác chuẩn bị và tổ chức cho chương trình MY JOBS lần 4 với chủ đề “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tương lai” Khoa Sinh Học – Công nghệ sinh học đang tìm kiếm và tuyển cộng tác viên cho các mảng hoạt động
Thời gian tổ chức: từ 08g00 đến 17g00, Thứ 7 ngày 18/07/2020
Địa điểm: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ
Bio-Science in Harmony là chuỗi các hoạt động được Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM tổ chức nhằm định hướng và khuyến khích tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên. Vào tháng 12/2019, Bio-Science in Harmony chính thức khởi động với hoạt động Science Gate, mở ra cánh cửa dẫn đến sự hòa hợp giữa con người và khoa học. Trải qua gần 5 tháng, với các hoạt động phong phú như Science Sharing, Science Review, Student Science Conference và Science Notes, các bạn sinh viên đã được thấy, được nghe và đặc biệt nhất là được trải nghiệm quá trình viết bài tổng hợp kiến thức về một chủ đề mình quan tâm thông qua hoạt động Science Review.