Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tổng kết Cuộc thi WRITE YOUR VIBE - SHOW YOUR INSIGHT

15:59, 24/06/2024
541
0

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội việc làm My Jobs lần 6 năm 2024, Cuộc thi Write your vibe - Show your insight là cuộc thi viết CV xin việc dành cho các bạn sinh viên. Cuộc thi là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng viết, trình bày một CV ấn tượng, thể hiện được điểm mạnh của bản thân, đáp ứng đặc trưng ngành nghề và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia với nhiều bài dự thi sáng tạo và ấn tượng. Trải qua Vòng loại với gần 100 ấn phẩm dự thi, Ban giám khảo đã làm việc nỗ lực để có thể chọn ra 10 bài thi xuất sắc cho Vòng Chung kết.

 

Vòng chung kết cuộc thi Write your vibe với mong muốn tìm kiếm thí sinh có CV đáp ứng được các tiêu chí: thiết kế độc đáo, thể hiện được điểm mạnh cá nhân, cá tính, khoa học, đáp ứng đặc trưng ngành nghề và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Thông qua đó, cuộc thi hướng tới tìm kiếm những tài năng thiết kế nổi bật kết hợp với khả năng chọn lọc thông tin phù hợp cho quá trình ứng tuyển của ứng viên. Tại vòng Chung kết, các thí sinh của chúng ta sẽ trình bày cách thức thực hiện CV của mình để thể hiện rõ nhất thương hiệu cá nhân của bản thân. Với hình thức thuyết trình trực tiếp trên sân khấu, thí sinh sẽ có 8 phút để trình bày ý tưởng thiết kế của mình.

IMG_1602Các bạn thí sinh lần lượt trình bày về ý tưởng CV của mình trước Ban giám khảo

IMG_1651Ban giám khảo chăm chú với những phần trình bày vô cùng thú vị từ các thí sinh

Vậy là sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi Write your vibe cũng đã dần đến hồi kết. Ban giám khảo đã xem xét và đánh giá một cách kỹ lưỡng, công bằng để có thể để có thể chọn ra những ấn phẩm xuất sắc, cùng với đó là những phiếu bình chọn công tâm từ phía khán giả. Top 5 CV xuất sắc nhất của Vòng Chung kết Cuộc thi Write your vibe lần lượt là các bạn:

(1) Trần Lê Trà My

(2) Đỗ Phạm Thế Long

(3) Nguyễn Lê Hồng Đức

(4) Võ Trương Đăng Huy

(5) Nguyễn Diệu Thuận

IMG_1766Top 5 CV xuất sắc của cuộc thi Write your vibe - Show your insight đã lộ diện

Bên cạnh đó, với sự thể hiện xuất sắc và nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía Ban giám khảo, bạn Trần Lê Trà My là thí sinh nhận được Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất.

IMG_1764

Vòng Chung kết cuộc thi Write your vibe đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ban Tổ chức Cuộc thi Write your vibe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn thí sinh vì đã dành sự quan tâm và tham gia nhiệt tình vào cuộc thi. BTC tin rằng đây là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên thể hiện khả năng và đam mê của bản thân. Hành trình của các bạn tại Write your vibe đã kết thúc, BTC mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ấp ủ đam mê, trau dồi kỹ năng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đến quý vị Ban giám khảo đã đồng hành và hỗ trợ hết mình cho Cuộc thi. 

 

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273