Lễ ký kết giữa khoa Sinh học - Công nghệ sinh học và các đơn vị hợp tác

09:32, 02/07/2024

Trong khuôn khổ Ngày truyền thống khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học diễn ra vào ngày 29/6/2024 vừa qua với chủ đề "Tự hào nghề nghiệp của chúng ta", lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và Công ty TNHH Mediworld, Ngân hàng tế bào gốc Mekostem, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VietLabs đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Việc ký kết giữa Khoa SH-CNSH và các đơn vị hợp tác trên là bước khởi đầu quan trọng, tạo tiền đề cho các hợp tác khác giữa các bên sau này. Việc ký kết hợp với các đơn vị sẽ mở ra thêm một số cơ hội về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như mở ra những dự án nghiên cứu và phát triển một số công nghệ liên quan về lĩnh vực tế bào gốc hay công nghệ sinh học trong y sinh học tái tạo. Thông qua sự hợp tác, các bên có thể chia sẻ kinh nghiệm và thế mạnh của đơn vị, cũng như chuyển giao công nghệ. Từ đó tạo ra lợi thế trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn đời sống, góp phần cho sự phát triển chung.

Công ty TNHH Mediworld là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ ứng dụng những thành tựu tiên tiến như: Công nghệ Sinh học, công nghệ Tế bào gốc, công nghệ Nano,… thu hút được một lượng lớn đại lý, khách hàng tin tưởng hợp tác và ứng dụng. Là đối tác chiến lược, nhà phân phối của nhiều đơn vị nghiên cứu khoa học và thương hiệu uy tín như: Trung tâm nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Viện sinh học nhiệt đới – Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam…v.v cùng các đơn vị y tế và bệnh viện trên cả nước.

RCS07318Lãnh đạo hai đơn vị khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học và Công ty TNHH Mediworld cùng nhau ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam - MekoStem là đơn vị có bước tiến vượt bậc về khả năng nghiên cứu, ứng dụng chuyên sâu của giới y khoa nước ta trong việc sử dụng nguồn tế bào quý giá này. Ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam - MekoStem cũng là đơn vị có dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu, mô và màng dây rốn đạt tiêu chuẩn quốc tế AABB.

RCS07357

Lãnh đạo hai đơn vị khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học và Ngân hàng tế bào gốc Mekostem cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác

Vietlabs là Công ty khoa học công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp về thử nghiệm chất lượng sản phẩm như thực phẩm, đất, nước, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi... tư vấn xây dựng Nông nghiệp bền vững như GlobalGAP, Organic, tuần hoàn, tái chế… tối ưu công nghệ chế biến thực phẩm chuyên sâu và đào tạo nguồn lực thử nghiệm viên thật chất lượng.

RCS07383

Lãnh đạo hai đơn vị khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học và Công ty cổ phần công nghệ VietLabs cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác