CÙNG NHÌN LẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM MY JOBS - LẦN 6, NĂM 2024

15:16, 07/07/2024

Ngày hội việc làm My Jobs là một trong những hoạt động thường niên do khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức. Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6 với chủ đề "Tự hào nghề nghiệp của chúng ta" được tổ chức vào ngày 29/6/2024 vừa qua đã thêm phần khẳng định được uy tín trong sứ mệnh kết nối doanh nghiệp với sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và cán bộ nghiên cứu, không chỉ của trường Đại học Khoa học tự nhiên, mà còn có các trường Đại học khác có đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực liên quan.

Vào sáng sớm ngày 29/6/2024, sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ đã rộn ràng không khí háo hức của hơn 1000 học sinh - sinh viên - cựu sinh viên... đến tham quan 36 gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, giới thiệu công ty, các gian hàng còn tổ chức các trò chơi, tăng cường tương tác và tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn tham quan.

RCS06239Các bạn sinh viên vui vẻ hưởng ứng Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6

RCS05556Các đơn vị gian hàng tương tác và trao đổi với sinh viên về thông tin và các vị trí việc làm của đơn vị

Song song với hoạt động gian hàng diễn ra tại sân trường, tại Giảng đường 1 đã diễn ra Khai mạc Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6 với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Nhà tài trợ, các đơn vị tham gia gian hàng, quý anh chị cựu sinh viên và cán bộ nhân viên khoa SH-CNSH. Khoa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Nhà tài trợ đã đồng hành và tạo cơ hội cho Ngày hội việc làm My Jobs đến gần hơn với sinh viên. Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị gian hàng và quý cựu sinh viên đã tham gia vào hoạt động chia sẻ thông tin, tương tác và trao đổi về các cơ hội việc làm trong lĩnh vực Sinh học, Công nghệ sinh học.

RCS06125RCS06137Ban chủ nhiệm Khoa trao thư cảm ơn đến Nhà tài trợ Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6

RCS06155Ban chủ nhiệm Khoa trao thư cảm ơn đến các đơn vị tham gia hoạt động gian hàng Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6

Hy vọng với Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, các bạn sinh viên có thể tự tin và bản lĩnh hơn trên con đường lựa chọn và định hướng nghề nghiệp. Sứ mệnh của My Jobs là giúp các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với doanh nghiệp, hiểu rõ và linh hoạt giải quyết những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra để có những bước chuẩn bị tốt hơn cho hành trang bắt đầu hành trình tìm bản thân trong thế giới nghề nghiệp.

Tổng kết Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024

Hình ảnh Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6: bit.ly/hinhanhMJ2024

Nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024, các hoạt động hỗ trợ kỹ năng cho sinh viên đã được tổ chức như:

Workshop CV PRIMER - Hướng dẫn kỹ năng viết CV

Workshop IN-TO-VIEW - Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc