THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH HÓA SINH THỰC NGHIỆM VÀ ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI

10:34, 09/11/2016

Chương trình Thạc sĩ ngành Hoá sinh thực nghiệm và ứng dụng thương mại là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG -HCM và Đại học Grenoble Aples, Pháp nhằm cung cấp nguồn nhân lực có kiến thức ở cả hai lĩnh vực khoa học kỹ thuật về hóa, sinh và kinh tế thương mại cùng một lúc.
     Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, do các giảng viên Pháp, Mỹ và Việt Nam giàu kinh nghiệm phụ trách. Lớp học được tổ chức ngoài giờ làm việc, vào các buổi tối và ngày cuối tuần, kéo dài 2 năm học tại Đại học Khoa học Tự nhiên
      Hiện nay, chương trình đã đào tạo được 2 khóa học; các học viên khi tham gia khóa học đều được thực tập và có việc làm tại các công ty, tập đoàn có uy tín.
       Nếu như hiện nay các bạn đang có công việc trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị kỹ thuật, vật liệu, hóa chất, dược liệu và muốn  trang bị thêm kiến thức để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới thi Khóa học đào tạo Thạc sỹ Lab Science Trading hoàn toàn là một lựa chọn tốt và tối ưu với các bạn.
       Đối tượng dự tuyển phải tốt nghiệp đại học một trong các ngành: Hóa học, Công nghệ hóa học, Sinh học, Công nghệ sinh học, Khoa học vật liệu, Vật lý, Dược học và các lĩnh vực có liên quan (Công nghệ thực phẩm, Môi trường) với điểm trung bình từ 6,0 trở lên. Trình độ tiếng Anh tối thiểu mức tương đương B2 theo khung châu Âu (IELTS 5.5, TOEIC 600, Toefl ITP iBT 60,…)
    Khóa 3 hiện nay vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các Học viên có nguyện vọng theo học.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Khoa Hóa học (phòng I59B, tòa nhà I); điện thoại 0838355270 - 01222927031 (gặp Trung); email labsciencetrading@hcmus.edu.vn. "

Người đăng

Sa Phạm