THÔNG BÁO Hội thảo tuyên truyền đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên, thanh niên trên địa bàn Tp.HCM

16:34, 09/06/2017
THÔNG BÁO  Hội thảo tuyên truyền đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên, thanh niên trên địa bàn Tp.HCM

THÔNG BÁO

Nhằm thông tin cụ thể hơn đến các bạn Đoàn viên thanh niên những thông tin cơ bản về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cũng như giới thiệu các chương trình của Sở Khoa học và Công nghệ về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, Đoàn khối Cán bộ trẻ trường Đại học Khoa học Tự Nhiên phối hợp cùng với Đoàn khối Sở Khoa học Công nghệ tổ chức buổi “Hội thảo tuyên truyền đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên, thanh niên trên địa bàn Tp.HCM”.

• Thời gian: 13h30 – 16h, ngày 12/6/2017 (Thứ 2)
  • Địa điểm: Giảng đường 1, Trường ĐH KHTN

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM

Link đăng ký: https://docs.google.com/a/hcmus.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSf7NXWP-TLL0tm-puduaURB6l2ck6sihigf1YBOgvySdU3C9A/viewform?usp=sf_link

Nội dung chương trình

-           Thông tin cơ bản về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho Đoàn viên, thanh niên.

-           Giới thiệu các chương trình hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp.

-           Giới thiệu chương trình Speed up 2017.

Speed up 2017 là Chương trình hỗ trợ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp cho startup TP HCM của Sở Khoa học và Công nghệ Tp. HCM. Chương trình nhằm kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, trường, viện, nhà đầu tư, cơ sở ươm tạo, các tổ chức tư vấn, cung cấp dịch vụ… để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và xây dựng TP HCM sớm trở thành Thành Phố thông minh, trung tâm khoa học và công nghệ của cả nước.

-           Câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nghiệp thành công.

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên và những ai quan tâm đến tham dự chương trình.

BCH Đoàn khối Cán bộ trẻ