UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Đăng ký tham gia Hội đồng khoa học Sinh viên - Science Review

11:17, 27/02/2020
8808
0
Bio-Science in Harmony (BiSiHa) được tổ chức nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng của một nhà nghiên cứu từ cơ bản đến nâng cao; đồng thời xây dựng môi trường sinh hoạt và cộng đồng sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học. Trong đó, khi tham gia Science Review, sinh viên sẽ chủ động trải nghiệm các bước đầu tiên của nghiên cứu khoa học là tìm kiếm, đọc, tổng hợp thông tin, đặt các câu hỏi nghiên cứu hoặc bài toán cần giải quyết. 

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi khoa học dành cho sinh viên, bên cạnh việc đóng góp và hỗ trợ từ phía các thầy cô và các anh chị cán bộ trẻ, BTC hi vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ trở thành một mắt xích quan trọng để cùng trao đổi học thuật với các nhóm tham gia Science Review. Vì vậy, ở giai đoạn tiếp theo của Science Review, BTC xin mời tất cả các bạn sinh viên đã có các kinh nghiệm nhất định trong nghiên cứu khoa học cùng tham gia vào cộng đồng của BiSiHa với vai trò “Hội đồng Khoa học Sinh viên”.

 

Trở thành một thành viên của “Hội đồng Khoa học Sinh viên”, bạn sẽ được khám phá các thông tin thú vị về 37 chủ đề khoa học khác nhau liên quan đến SH-CNSH thông qua các bài viết của các nhóm, tham gia trao đổi các góc nhìn cá nhân, đóng góp và phản biện để cùng làm rõ các nội dung khoa học này (Bạn có thể xem thông tin 37 chủ đề tại đây). Đây cũng là cơ hội để bạn có thể được cùng thảo luận, làm việc với các thầy cô giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, để được học hỏi và phát triển bản thân mình. 

 

Nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng những sinh viên quan tâm và yêu thích nghiên cứu khoa học, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia thông qua link đăng ký bên dưới trước 24g00 ngày 05/02 (thứ 5): 

https://forms.gle/2NMFE2TYvsyieYEk6

-----------------------------------------------------------------

Chương trình khoa học Bio-Science in Harmony

✉️Thông tin liên hệ: bsih.fbb@hcmus.edu.vn   

Science_review-05

 

 
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273