NHÓM NGHIÊN CỨU NẤM LỚN VÀ ỨNG DỤNG TUYỂN HỌC VIÊN CAO HỌC

10:54, 20/06/2024

Nhóm nghiên cứu NẤM LỚN VÀ ỨNG DỤNG cần tuyển 01 học viên cao học làm đề tài tốt nghiệp với các tiêu chí sau:

- Học viên chuyên ngành CNSH, Sinh hóa, Hóa Sinh hoặc Vi Sinh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG- HCM.

- Hướng đề tài: Trồng nấm linh chi và khảo sát hoạt tính sinh học của nấm linh chi trên nguồn nguyên liệu mới

- Yêu cầu:

+ Đủ thời gian làm đề tài tốt nghiệp.

+ Yêu thích nghiên cứu khoa học (hướng nấm lớn – Macrofungi), chăm chỉ, nghiêm túc làm việc, ham học hỏi.

- Quyền lợi: được cung cấp phần lớn hóa chất và dụng cụ làm nghiên cứu khoa học. Tham gia viết bài báo khoa học tùy theo năng lực của học viên.

Các ứng viên vui lòng gửi bảng điểm, CV, đơn xin vào nhóm nghiên cứu về địa chỉ email về cho thầy PGS.TS. Nguyễn Đức Hoàng (ndhoang@hcmus.edu.vn) hoặc cô Nguyễn Thị Thu Trang (ntthutrang@hcmus.edu.vn).