Công ty TNHH JP Seafoods tuyển dụng Nhân viên Phòng thí nghiệm

10:34, 06/07/2024

Số lượng: 2 người
Bằng cấp: Cao đẳng trở lên
Kinh nghiệm:
- Trên 1 năm ở vị trí phòng thí nghiệm
- Hiểu biết về hệ thống chất lượng ISO 22000
- Hiểu biết về hệ thống an toàn, sức khỏe, môi trường.
- Ghi chép báo cáo tốt
- Đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế

Mô tả công việc
Đánh giá đúng chất lượng nguyên liệu, thành phẩm thông qua việc phân tích các chỉ tiêu tại phòng thí nghiệm hoặc phân tích bên ngoài theo chỉ tiêu do công ty quy định

Trách nhiệm
1. Phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm, gởi mẫu phân tích bên ngoài
- Sắp xếp công việc tại phòng thí nghiệm một cách khoa học nhằm đảm bảo phân tích được nhiều mẫu nhất.
- Lập kế hoạch mua và sử dụng hóa chất.
- Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Báo cáo kết quả phân tích kèm theo đánh giá chất lượng so với tiêu chuẩn. Việc báo cáo bao gồm 2 hình thức, báo cáo định kỳ sau khi phân tích, báo cáo ngay những kết quả bất thường.
- Lưu trữ bảo quản kết quả phân tích tại phòng thí nghiệm lẫn kết quả phân tích bên ngoài.
- Phối hợp các bộ phận nhận mẫu, trả kết quả test kèm quyết định cho xuất hàng trong điều kiện chất lượng đạt yêu cầu, trường hợp kết quả phân tích nằm ngoài tiêu chuẩn xin ý kiến trưởng bộ phận.
- Phối hợp QC nguyên liệu, nhận mẫu, trả kết quả phân tích.
- Phối hợp bộ phận thu mua nhận và trả kết quả (kết quả có kèm đánh giá chất lượng) đối với mẫu chào.
2. Bảo quản trang thiết bị tại nơi làm việc
- Vệ sinh, bảo quản toàn bộ các máy tại nơi làm việc, lên lịch bảo trì máy, thực hiện kiểm tra khi bảo trì
- Lập kế hoạch mua và sử dụng hóa chất.
- Thực hiện vệ sinh nơi làm việc, chú trọng an toàn cháy nổ.
- Đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy phân tích, thiết bị đo lường tại phòng thí nghiệm.

Quyền lợi:
- Lương : thỏa thuận (10 – 15 triệu)
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật, tháng 13
- Được đào tạo chuyên môn định kỳ
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty (Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành hóa sinh, sinh hoc, công nghệ sinh học
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm việc trong phòng thí nghiệm
- Có kiến thức cơ bản về ISO

Thông tin liên lạc với Công ty:
Bộ phận nhân sự: Huỳnh Thanh Phương -  0986637980