Tổng kết Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ XI – Năm 2020

08:52, 21/10/2020
Ngày 12 tháng 10 năm 2020, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG-HCM, Ban Chủ nhiệm Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, nhóm cựu sinh viên và các nhà tài trợ đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần XI cho những sinh viên năm cuối của Khoa, có hoàn cảnh khó khăn và học tập tốt.

Đại diện cho Ban Tổ chức, PGS.TS. Nguyễn Du Sanh, nguyên Trưởng Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học phát biểu khai mạc buổi lễ.
Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng với sự hiện diện của Thầy, Cô và các nhà tài trợ.
Học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng do nhóm cựu sinh viên khoa Sinh học - Công nghệ sinh học thành lập để tưởng nhớ đến người Thầy đã dành trọn cuộc đời cống hiến cho khoa học và tận tâm tận lực lo cho thế hệ mai sau.
Hàng năm, Lễ trao học bổng được tổ chức vào ngày 12 tháng 10, kỷ niệm sinh nhật của Cố Giáo sư Mai Trần Ngọc Tiếng.
Năm 2020, số suất học bổng được đề xuất là 10 suất, nhưng do số hồ sơ sinh viên nộp khá nhiều nên Ban Tổ chức đã xét duyệt 17 suất (tăng 07 suất so với đề xuất).
Điểm đáng lưu ý, từ những năm gần đây, một số sinh viên đã từng nhận học bổng này, nay đã trở thành nhà tài trợ.

Một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng ngày 12/10/2020:

Co_Phung_T_TamTừ trái sang phải: Cô Phùng Thị Tâm, sinh viên Đoàn Thị Hương, sinh viên Trầm Trung Hiếu, sinh viên Nguyễn Ngọc Kim Thoa và sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh.
Co_Minh_TamTừ trái sang phải: Cô Phạm Minh Tâm, sinh viên Lê Thị Mộng Trinh, sinh viên Ngô Thị Bích Thùy, sinh viên Phạm Phương Thảo và sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Khuyên.
Chu_Gia_QuocTừ trái sang phải: Chú Nguyễn Gia Quốc, sinh viên Trần Duy Thiện, sinh viên Lâm Trần Phương Thảo, sinh viên Nguyễn Thị Châu Hân và sinh viên Nguyễn Thụy Phương Trinh.
Chu_Hoang_Xuan_LamTừ trái sang phải: Chú Hoàng Xuân Lâm, sinh viên Nguyễn Thị Ái Vân, sinh viên Nguyễn Thị Ánh Tuyết, sinh viên Lê Văn Ngọc Trân, sinh viên Phạm Thị Thu Trang và sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thúy.
Thay_Co_tham_duThầy, Cô tham dự buổi lễ.
Giao_luu

Sinh viên giao lưu với Thầy, Cô và Nhà tài trợ.

Luu_niemHình lưu niệm.