Tin tuyển dụng

BioTuring Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí

10:13, 16/03/2024

BioTuring is growing, and we're looking for talented individuals to join our team. If you're passionate about life sciences and driven to make a positive impact on human health through bioinformatics, this is the place for you!

Based in San Diego, BioTuring is an innovative bioinformatics company established in 2016. We've developed cutting-edge platforms for sequencing
data analysis, empowering scientists with invaluable insights from biological data. With a product portfolio covering single-cell and spatial data analysis, we're seeking dynamic team members who are eager to learn and committed to delivering top-notch solutions.

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Hoá Sinh tuyển dụng nhiều vị trí

20:32, 01/03/2024
Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Thiết bị KHKT Hóa Sinh (BIO-TECHEM Co., Ltd) là công ty chuyên về cung cấp hóa chất, thiết bị xét nghiệm cho các bệnh viện, trường đại học, phòng thí nghiệm sinh học - sinh học phân tử, các công ty dược,... trên khắp cả nước và mở rộng sang nước ngoài (Lào và Campuchia). Năm 2022, Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên kinh doanh để mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
KTEST tuyển dụng kỹ thuật viên R&D

13:01, 19/01/2024

Kính gửi các ứng viên tài năng,

KTEST, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Di truyền –  Sinh học Phân tử, đang tìm kiếm kỹ thuật viên_R&D có đam mê và kỹ năng xuất sắc để gia nhập đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.