UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Workshop IN-TO-VIEW - Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc

23:01, 20/05/2024
467
0

Đối với nhà tuyển dụng, buổi phỏng vấn là cơ hội đánh giá năng lực, phẩm chất của ứng viên; giới thiệu về công ty, văn hóa công ty và thu hút những ứng viên tiềm năng. Đối với ứng viên tìm việc, ứng viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty, văn hóa công ty, yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ,... để đưa ra quyết định phù hợp và thể hiện bản thân, trình bày kỹ năng, kinh nghiệm và những điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Sau buổi phỏng vấn, ứng viên có thể nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng về những điểm mạnh, điểm yếu và những điều cần cải thiện để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những buổi phỏng vấn sau.

 

Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024 được tổ chức với chủ đề “Tự hào nghề nghiệp của chúng ta" là cơ hội để kết nối, gặp gỡ và trao đổi giữa các thế hệ cựu sinh viên, các doanh nghiệp, quý thầy cô và các bạn sinh viên trong lĩnh vực Sinh học - Công nghệ Sinh học và các lĩnh vực liên quan. Trong khuôn khổ ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024 Workshop IN-TO-VIEW - Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc | Giới thiệu các tình huống/câu hỏi mà một buổi phỏng vấn có thể có và một số thông tin về đi làm mà sinh viên cần biết được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận đến những hàng trang cần thiết trước buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Từ đó, ứng viên có thể tự tin thể hiện được hình ảnh cá nhân và truyền tải được những nguyện vọng và mong muốn của bản thân một cách tốt nhất.

Buổi Workshop IN-TO-VIEW - Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc sẽ là bài chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Quang| CEO/Owner tại PT Biomed Company, trong lĩnh vực Y dược, đưa các giải pháp y tế tiên tiến Thế giới về Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm quản lý, điều hành Doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm trên, hứa hẹn buổi Workshop sẽ vô cùng thú vị với những góc nhìn từ nhà tuyển dụng cũng như là cựu sinh viên trong việc tiếp cận những ứng viên tiềm năng của đơn vị.

- Thời gian: 08:00 - 11:00, ngày 25/5/2024 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường B, cơ sở Thủ Đức - Dĩ An

- Đăng ký ngay tại bit.ly/mjworkshop2024

Vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn tìm việc là vô cùng quan trọng để bạn có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội nhận được công việc mong muốn. Sự chuẩn bị kỹ càng giúp ứng viên tự tin hơn vào bản thân và khả năng của mình, tạo dựng mối quan hệ với nhà tuyển dụng và những người trong công ty. Đây là bước vô cùng quan trọng để bắt đầu một công việc mới và phát triển sự nghiệp. 

---

Mọi thắc mắc có thể liên hệ: fbb@mso.hcmus.edu.vn

Poster_workshop_MJ

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273