UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Workshop CV PRIMER Ep.2 Sửa một số CV tiêu biểu và rút kết một số kinh nghiệm khi viết CV

22:05, 14/05/2024
351
0

CV (Curriculum Vitae) là một tài liệu tóm tắt bản thân của ứng viên giúp ứng viên tiếp cận đến những vị trí công việc mong muốn. Thế nhưng, trong quá trình hoàn thiện CV, các ứng viên thường thể hiện bản thân qua một góc nhìn chủ quan và sẽ không thể chủ động nhận ra những lỗi vô tình mắc phải. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc thể hiện hình ảnh thương hiệu cá nhân trước nhà tuyển dụng.

Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024 được tổ chức với chủ đề “Tự hào nghề nghiệp của chúng ta" nhằm tạo ra một sân chơi kết nối, gặp gỡ và trao đổi giữa các thế hệ cựu sinh viên, các doanh nghiệp, quý thầy cô và các bạn sinh viên trong lĩnh vực Sinh học - Công nghệ Sinh học và các lĩnh vực liên quan. Trong khuôn khổ ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024 buổi Workshop CV PRIMER Ep.2 Sửa một số CV tiêu biểu và rút kết một số kinh nghiệm khi viết CV được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên thấy được những lỗi thường mắc phải trong quá trình hoàn thiện CV. Từ đó, khắc phục một cách hiệu quả, thể hiện được hình ảnh cá nhân và truyền tải được những thông tin quan trọng của bản thân một cách tốt nhất.

Buổi Workshop CV Primer Ep.2 sẽ là bài chia sẻ của hai diễn giả đầy tâm huyết. (1) Anh Nguyễn Tiến - CEO Công ty TNHH CNSH Khoa Thương và Vincibio Corporation. Với 5 năm điều hành quản lý Công ty cổ phần Vincibio, công ty CNSH Khoa Thương, trực tiếp lên chương trình quản lý và đào tạo nội bộ và xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng của công ty. (2) Chị Mai Trang - Giám sát kinh doanh Công Ty TNHH Thiết Bị KHKT Hóa Sinh với hai tấm bằng Cử nhân Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và Cử nhân Tài chính, Đại học Kinh tế TP. HCM. Chị đã có 3 năm trực tiếp tham gia công tác tuyển dụng, tìm kiếm nhân viên kinh doanh, nhân viên ứng dụng, nhân viên kỹ thuật, phù hợp thông qua việc sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, xây dựng và phát triển quy trình đào tạo cho phòng kinh doanh, phối hợp các phòng ban xây dựng và triển khai các buổi đào tạo nội bộ dành cho nhân viên về sản phẩm, quy trình bán hàng cũng như các lớp đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng theo lộ trình phù hợp. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm trên, hứa hẹn buổi Workshop sẽ vô cùng thú vị với những góc nhìn từ nhà tuyển dụng cũng như là cựu sinh viên trong việc tiếp cận những mẫu CV.

- Thời gian: 13:30 - 16:30, ngày 19/5/2024

- Địa điểm: Hội trường I, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ

- Đăng ký ngay tại bit.ly/mjworkshop2024

CV là một công cụ quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm, đóng vai trò như "bộ mặt đại diện" của bạn trước nhà tuyển dụng. Do đó, việc đầu tư thời gian và công sức để tạo dựng một CV ấn tượng là vô cùng cần thiết. Hãy tham gia ngay để được cung cấp những góc nhìn mới về một CV tiêu chuẩn và hoàn chỉnh.

---

Mọi thắc mắc có thể liên hệ: fbb@mso.hcmus.edu.vn

My_Jobs_2024_4500_x_5300_px_4

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273