UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Công ty TNHH Research Instruments Việt Nam

11:11, 05/07/2020
3061
0
Công ty TNHH Research Instruments Việt Nam

Công ty TNHH Research Instruments Việt Nam

Tại Research Instrument, chúng tôi cam kết tạo điều kiện tiếp cận với các công cụ hiện đại hỗ trợ việc nghiên cứu bằng cách liên tục giới thiệu các công nghệ mới và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho cộng đồng khoa học trong khi liên tục thách thức các quy trình hiện có. Chúng tôi quyết tâm để trở thành một nguồn quan trọng cho nghiên cứu khoa học, các giải pháp hàng đầu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nhanh hơn, cơ hội hiệu quả, cho phép họ đạt được nhiều hơn. Niềm đam mê, tháo vát và sáng tạo của nhân viên là nguồn lực thúc đẩy sự thành công của chúng tôi, phép chúng tôi tạo ra một giá trị bền vững trong ngành khoa học ngày nay. 

 

Sau 30 năm phục vụ và hỗ trợ khách hàng tại Singapore, Malaysia và Thái Lan, các công cụ nghiên cứu hiện đang có mặt tại Việt Nam với cùng mức độ dịch vụ và hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ và nhân viên khoa học xuất sắc của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp tất cả các yêu cầu của bạn.

Các sản phẩm liên tục phát triển của chúng tôi sẽ giúp ích trong nhiều lĩnh vực trong việc phân tích Khoa học Đời sống. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết hơn về bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên các sản phẩm của Research Instruments.

Thông tin liên hệ:

Web: https://rivn.com.vn/

 
Người viết : admin
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273