UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC BIO-SCIENCE IN HARMONY

17:45, 02/12/2019
4280
0

Hỡi các cư dân của ngôi làng Sinh học - Công nghệ Sinh học ơi, có khi nào các bạn cảm thấy thật sự “hoang mang Hồ Quỳnh Hương” khi có ai đó hỏi cách xây dựng quy trình cho một thí nghiệm hay chưa? Hay khi đứng trước những đề tài đạt giải cao của các bạn sinh viên trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học, bạn vô cùng ngưỡng mộ và tự hỏi làm sao để có thể “thần thánh” được như vậy? 

 

Thật ra không có gì là thần kì cả, mà đó là thành quả to bự của những bước nhỏ kiên trì cùng với chiến lược phù hợp đấy. Và nếu các bạn muốn biết thế nào là “chiến lược phù hợp” cho con đường nghiên cứu, thì hãy theo dõi các tin tức từ Khoa nha, vì sắp tới sẽ có một chương trình vô cùng hoành tráng giành cho các bạn đam mê nghiên cứu đó. 

 

Khoa hiểu rằng các bạn theo đuổi các ngành Khoa học nói chung và Sinh học - Công nghệ Sinh học nói riêng luôn mong mỏi tìm kiếm các cơ hội để có thể học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức học thuật cho bản thân và hơn hết là một môi trường để các bạn thể hiện bản lĩnh. Và đó chính là sứ mệnh cao cả của chương trình “Bio Science in Harmony” sắp đến đây. 

 

Bio Science in Harmony là chương trình học thuật được vận hành bởi Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, với một chuỗi các hoạt động mang đậm chất khoa học, đồng thời được “sanh diên hóa” để vẫn giữ được sự trẻ trung và năng động. Để có thể nắm bắt được các nội dung có trong chương trình to bự này, các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức trên các kênh thông tin sau đây nha:

 

Trang web Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học Trường ĐHKHTN: fbb.hcmus.edu.vn 

Page Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học Trường ĐHKHTN: facebook.com/khoashcnsh

#bioscienceinharmony #BSIH2019

 

Standee-01

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273