Tin tuyển dụng

Công ty TNHH DI TRUYỀN SỐ iDNA Tuyển Dụng

09:05, 21/08/2017

Công ty IDNA cần tuyển dụng vị trí:

Nhân viên kết nối bác sĩ và bệnh nhân

(Cho dịch vụ xét nghiệm trước sinh không xâm lấn NIPT dị tật thai và tầm soát ung thư bằng kỹ thuật giải trình gen)

Số lượng: 01 tại TPHCM và 01 tại Hà Nội

Thời gian: 15/08/2017 đến hết ngày 05/09/2017

10:13, 16/08/2017

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên văn phòng Khoa Sinh hoc - Công nghệ sinh học

Nơi làm việc: Văn phòng Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học

Số lượng: 01 người

Công ty TNHH Chanu tuyển dụng

11:01, 08/08/2017

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Chanu của chúng tôi hiện đang làm đại diện cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Đức, Ấn Độ, Thụy Sỹ,… chuyên cung cấp về hóa chất (Công nghệ sinh học, hóa phân tích,..), Sắc ký, Môi trường vi sinh, Thiết bị khoa học & Dụng cụ trong phòng thí nghiệm,.. trong các lĩnh vực như: Chăn nuôi, Thủy sản, Thực phẩm, Môi trường, Dược phẩm, Y tế,..

Cty CP Công nghệ sinh học Kim Hòa Phát (GGB) tuyển dụng

10:15, 07/08/2017
  1. Giới thiệu: Cty CP Công nghệ sinh học Kim Hòa Phát (GGB) được thành lập tháng 5 năm 2009 tại Hà Nội bởi nhóm chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và sinh học. GGB hoạt động chủ yếu với các dòng sản phẩm tim mạch can thiệp, công nghệ sinh học. Trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Tp.HCM.
CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY ASIA GENOMICS

08:17, 03/08/2017

Vị trí tuyển dụng: Operations & Marketing
Địa điểm làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY BCE Vietnam TUYỂN DỤNG

09:44, 21/07/2017
Chuyên gia ứng dụng/ Nhân viên kinh doanh thiết bị sinh học
TUYỂN SINH VIÊN LÀM ĐỀ TÀI THẠC SĨ

09:08, 21/07/2017
Đề tài tên là "Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất khô dầu đậu nành lên men bán rắn sử dụng trong chăn nuôi". Mục tiêu của đề tài là sử dụng Bacillus va Lactobacillus để lên men bán rắn khô dầu đậu nành nhằm loại bỏ các chất kháng dinh dưỡng (polysaccharide) và các chất gây dị ứng (protein).
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG TUYỂN DỤNG

14:43, 13/07/2017
Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thái Bình Dương được thành lập vào tháng 11 năm 2011, đến nay đã trãi qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, trang thiết bị phòng thí nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát, nông nghiệp, dược phẩm, môi trường…Hiện nay công ty là đại diện độc quyền/ủy quyền của một số hãng sản xuất lớ, uy tính của Châu âu, Mỹ..như: R-Biopharm (Đức, www.r-biopharm.com ), EuroClone (Ý, www.euroclonegroup.it ), Honeywell (Mỹ, www.lab-honeywell.com ), SiliCycle (Canada, www.silicycle.com ), Promicol (Hà Lan, www.promicol.nl ), Kikkoman (Nhật, www.biochemifa.kikkoman.co.jp )…Với phương châm là một “partner” đáng tin cậy, cung cấp những giải pháp hữu ích cho quý khách hàng là những công ty sản xuất, xuất khẩu hàng đầu và những cơ quan nhà nước về kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm, ….công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương với tên giao dịch là pacificlab đã và đang nhận được sự tin cậy của nhiều quý khách hàng.
Saigon Scientists tuyển dụng

08:58, 06/07/2017
Saigon Scientists  tuyển vị trí STEM R&D assistant
Công ty Sài Gòn Food tuyển dụng

14:36, 04/07/2017
Công ty Sài Gòn Food tuyển vị trí:  Kiểm nghiệm vi sinh chuyên ngành công nghệ sinh học
Công ty TNHH DI TRUYỀN SỐ iDNA tuyển Trưởng nhóm Dịch vụ khách hàng

14:02, 19/06/2017
Vị trí công việc
 Trưởng nhóm Dịch vụ khách hàng
Số lượng: 01

Công ty TNHH DI TRUYỀN SỐ iDNA tuyển dụng Thực tập sinh (có hưởng lương)

13:57, 19/06/2017
Sinh viên có cơ hội được làm quen môi trường văn phòng chuyên nghiệp
Cơ hội được nhận vào làm chính thức khi kết thúc thực tập
Số lượng: 01

Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật Phòng Tuyến trùng học tuyển dụng

08:33, 16/06/2017
A. THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN
Phòng Tuyến trùng học (Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật IEBR, VAST) đang thực hiện dự án cùng Viện Công nghệ sinh học (IBT, VAST), Trường đại học Gent (Bỉ), Trường đại học Cologne (Đức) và một số đối tác khác về: “Đa dạng sinh học của quần xã Tuyến trùng ở Tây Nguyên và các hệ sinh thái ven biển”.
Các hướng nghiên cứu chính của dự án:
1/ Nghiên cứu tuyến trùng ký sinh trên cây cà phê/hồ tiêu/rau màu/cây thuốc, cơ chế gây bệnh của chúng trên các cây trồng khác nhau và đề xuất một số chế phẩm sinh học trong phòng trừ. 2/ Tuyến trùng sống tự do trong đất và ứng dụng các chỉ số sinh học để quan trắc môi trường, góp phần phát triển bền vững hệ sinh thái đất nông nghiệp. 3/ Phân loại tuyến trùng ký sinh thực vật ở các hệ sinh thái ven biển.
Chúng tôi đang tìm kiếm 01 vị trí thành viên tham gia và các bạn sinh viên có mong muốn thực hiện khóa luận tốt nghiệp cho dự án này.
Khi tham gia vào dự án, các bạn sẽ có cơ hội:
1/ Trải nghiệm thực địa.
2/ Xây dựng, lên kế hoạch và điều phối cho một dự án.
3/ Viết bài báo khoa học.
4/ Tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu về Tuyến trùng học.
5/ Nâng cao trình độ học tập trong và ngoài nước.
Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tuyển dụng

09:10, 24/05/2017

Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Công ty 100% vốn Nhật Bản, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau cho Nhà Máy tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với mức lương thỏa đáng: