Tin tuyển dụng

Công ty Lan Anh tuyển dụng

08:25, 24/05/2017
VỊ TRÍ: Nhân viên Kỹ thuật –kinh doanh (ngành công nghệ sinh học)
ĐƠN VỊ: Trung tâm công nghệ sinh học và ứng dụng Lan Anh
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Công ty Lan Anh, Q.3, Tp.HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC KIM HÒA PHÁT TUYỂN DỤNG

14:24, 22/05/2017
  1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tế bào gốc.
  • Đối tượng: Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã kinh nghiệm trong ngành Sinh học - công nghệ sinh học, thuộc các trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Số lượng: 01.
  • Giới tính: Nam, nữ.
Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương tuyển dụng

09:25, 17/05/2017

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

• Số lượng tuyển: 01 người
-      Lĩnh vực/ Ngành nghề: Công nghệ Sinh học/ Sinh Học
Công ty TNHH DI TRUYỀN SỐ iDNA Tuyển Dụng

08:37, 15/05/2017
Vị trí tuyển dụng
- Nhân viên tư vấn và thu mẫu
Công ty Big Leap Research tuyển dụng

08:50, 09/05/2017
Công ty Big Leap Research cần tuyển dụng vị trí sau
Công ty Phương Phương tuyển dụng

09:02, 04/05/2017
Công ty Phương Phương tuyển dụng nhân viên kinh doanh các sản phẩm Công nghệ sinh học phân tử

08:22, 28/04/2017

Công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld Co., ltd) là công ty Việt Nam hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ Sinh học và Y sinh học. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của. Chúng tôi cần tuyển:

15:53, 25/04/2017

Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Công ty 100% vốn Nhật Bản, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau cho Nhà Máy tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với mức lương thỏa đáng:

17:02, 14/04/2017

Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Công ty 100% vốn Nhật Bản, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau cho Nhà Máy tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với mức lương thỏa đáng:

08:37, 24/03/2017
Công ty cổ phần công nghệ Việt Á tuyển khá nhiều vị trí từ IT đến Sinh học, môi trường .
TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP

08:32, 13/03/2017

As part of the Roche Group, Roche Vietnam Co., Ltd has established a nation-wide network in Vietnam, delivering differentiated medical value to healthcare professionals that significantly improves and truly makes a difference to patient’s health and quality of life. To innovate healthcare, we have ambitious plans to keep learning and growing and we are seeking people who have the same goals for themselves.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHO - TỔNG HỢP

11:01, 08/02/2017
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Khoa Thương được thành lập từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công các kit chẩn đoán bệnh nhiễm ở người bằng kỹ thuật sinh học phân tử.
Hiện nay, dưới sự điều hành của đội ngũ các Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học, sứ mạng của Công ty là trở thành Công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý về nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn đào tạo, sản xuất, chuyển giao Công nghệ sinh học cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Bên cạnh đó, cùng với xu hướng hội nhập Quốc tế, công ty TNHH Công nghệ sinh học Khoa Thương luôn đầu tư phát triển những công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ đời sống cộng đồng và góp phần phát triển nền công nghệ sinh học Việt Nam.