NNC scientific tuyển dụng Nhân viên kinh doanh hóa chất, vật tư tiêu hao và thiết bị phòng thí nghiệm

18:36, 04/03/2019

Với mục tiêu mở rộng quy mô và phát triển hoạt động kinh doanh trong năm 2019, NNC Scientific có nhu cầu tuyển dụng các cộng sự để cùng nhau tiến xa hơn.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh hóa chất, vật tư tiêu hao và thiết bị phòng thí nghiệm
Số lượng: 05 người
Nơi làm việc: chi nhánh 235 Nguyễn Xí ( gần ngã tư Nguyễn Xí – Nơ Trang Long )
 Tìm kiếm khách hàng mới, phân tích mở rộng thị trường.
 Chăm sóc, duy trì và phát triển quan hệ với các khách hàng sẵn có theo phân công của công ty.
 Lập kế hoạch kinh doanh đối với khách hàng và sản phẩm thuộc phạm vi phụ trách nhằm đạt doanh số mục tiêu. Thương thảo và soạn thảo, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng và các gói thầu.
 Phối hợp với các bộ phận khác cùng giải quyết yêu cầu, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.
 Báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý.
Yêu cầu cơ bản
 Bạn thích làm kinh doanh hay muốn phát triển xa hơn trong lĩnh vực thương mại khoa học kỹ thuật.
 Trung thực, có trách nhiệm với nghề nghiệp, có khả năng tự tìm hiểu, làm việc độc lập cao.
 Trình độ chuyên môn tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan đến hóa học, sinh học, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm ... có kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm hóa phân tích, QC , RD, các thiết bị HPLC, MS, NMR là một lợi thế.
 Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt. Có thể đi công tác ở các tỉnh !
Quyền lợi
 Lương cao phù hợp với năng lực – công ty sẽ tạo môi trường cho các bạn phát huy hết khả năng của mình. Công ty có bếp nấu ăn riêng bảo đảm điều kiện sức khỏe tốt nhất khi làm việc.
 Được hướng dẫn, rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu.
 Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của Luật Lao động hiện hành và các ưu đãi khác trong quy định của công ty.
 Được thưởng trong các dịp lễ trong năm, tham gia du lịch công ty, team building …
Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển
 Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 30/04/2019
 Hồ sơ gửi qua email (cores.nnc@gmail.com): đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản scan các bằng cấp
 Hồ sơ giấy gửi trực tiếp đến VPGD của Công ty: đơn xin việc; sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; sao y công chứng CMND, hộ khẩu, các bằng cấp; giấy khám sức khỏe
 Liên Ms. Lụa 035.796.2225
Không hoàn trả hồ sơ trong trường hợp không được tuyển dụng !

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://www.chemservice.vn/tuyen-dung-sales