KTEST tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

22:22, 05/04/2024
KTEST tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Mảng kinh doanh là một trong những vị trí quan trọng gắn liền với sự phát triển và tầm nhìn của KTest. Với mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy trong cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất ở lĩnh vực Sinh học phân tử, Di truyền và Tin sinh học. Chúng tôi đang tìm kiếm Nhân viên phụ trách mảng Kinh doanh cho việc mở rộng đối tác, mạng lưới khách hàng và mang giải pháp công nghệ của công ty đến nhiều đối tác quan tâm.

Mô tả công việc:

- Hoạch định và triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty, nhằm duy trì khách hàng đang có và mở rộng thị trường, khách hàng mới.

- Nghiên cứu đánh giá tình hình thị trường và đề xuất kế hoạch phát triển sản phẩm, chiến lược marketing phù hợp.

- Xây dựng và tối ưu quy trình bán hàng và các chính sách chăm sóc khách hàng.

- Phối hợp với các bộ phận khác giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng

- Báo cáo các kết quả kinh doanh, doanh thu chi phí cho Giám đốc.

Yêu cầu công việc:

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 2 năm.

- Tốt nghiệp đại học có ngành có liên quan. Ưu tiên các ứng cử viên có kinh nghiệm về sinh học phân tử, đặc biệt mảng NGS và phân tích tin sinh học.

- Có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, nắm bắt thông tin về thị trường và đối thủ cạnh tranh.

- Có khả năng giao tiếp và truyền thông, khả năng đàm phán.

- Chủ động trong công việc, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc.

Quyền lợi:

- Mức lương và thưởng doanh số sẽ thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm khi phỏng vấn. Tăng lương ít nhất 1 lần/năm.

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Môi trường làm việc năng động, minh bạch, cảm hứng, nhiều cơ hội phát triển và nâng cao trình độ.

- Được đào tạo các kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc

- Được nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết theo quy định

Thông tin ứng tuyển:

Thư ứng tuyển và lý lịch (có ảnh) gửi về:

Email: hainguyen@ktest.vn, cc nuongnguyen@ktest.vn

Điện thoại: 028. 2213 3254

Thời gian nhận hồ sơ: trong vòng 30 ngày kể từ ngày ra thông báo hoặc đến khi tuyển được ứng viên phù hợp.