Gene solutions tuyển dụng kỹ thuật viên

14:15, 27/07/2023

Gene Solutions hiện đang cần tuyển thêm nhân sự cho bộ phận R&D, hướng nghiên cứu liên quan đến liệu pháp miễn dịch trong ung thư.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Thực hiện các nội dung thí nghiệm: nuôi cấy tế bào, các phương pháp phân tích sinh học phân tử thông thường, thử nghiệm chức năng tế bào.

• Phân tích kết quả thí nghiệm, đọc và tìm hiểu các công bố có liên quan.

• Thực hiện các công việc theo sự phân công của trưởng nhóm RD

HÌNH THỨC LÀM VIỆC: Toàn thời gian

QUYỀN LỢI:

• Mức lương: từ 10tr trở lên
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản các kỹ thuật sinh học phân tử, phân tích gene hiện đại (giải trình tự thế hệ mới, công nghệ sinh thiết lỏng)
  • Được tạo cơ hội để học tập, nghiên cứu ở bậc học cao hơn • Được nghỉ phép năm, Nghỉ Lễ Tết theo quy định
  • Chế độ xét thưởng (bonus) theo đóng góp hàng tháng, tăng lương hàng năm và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp cử nhân ngành sinh học, CNSH hoặc xét nghiệm trở lên.
  • Có khả năng đọc hiểu các protocol bằng tiếng Anh
  • Cẩn thận, tận tâm và trung thực.
  • Có khả năng làm việc nhóm và có trách nhiệm với công việc.

Điều kiện lợi thế:

• Có kinh nghiệm nuôi cấy tế bào động vật, có kiến thức tốt về sinh học tế bào và miễn dịch.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm phân tích kết quả: Graphpad prism hoặc python, R

HỒ SƠ BAO GỒM: CV và một bản phác thảo ý tưởng nghiên cứu gửi về: tramtran@genesolutions.vn