Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tiếng ViệtEnglish

[Điểm tin] Thực phẩm màu tím tốt cho sức khỏe???

07:15, 10/01/2017
1429
0

Thực tế, màu tím ấy chính là anthocyanins - một họ chất chống oxy hóa mạnh. Anthocyanins giúp giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim mạch, các bệnh về thần kinh, suy giảm nhận thức và một số bệnh mãn tính khác. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn ngừa, kiểm soát bệnh béo phì và tiểu đường.
Một mách nhỏ là mỗi khi ăn cà tím hay nho bạn nhớ ăn cả vỏ nhé! Vì đây là phần rất giàu anthocyanins. Ngoài ra, anthocyanins còn có nhiều trong các loại trái cây và rau củ màu đỏ, màu xanh và màu tím đậm như dâu tây, lựu, mận, khoai lang tím, bắp cải tím nữa đó! 
Hãy cùng tìm hiểu thêm về tác dụng của anthocyanins và các loại thực phẩm giàu dưỡng chất này để bổ sung cho bữa ăn hàng ngày của mình theo link sau nha :) 
Link: http://bit.ly/23XfJQg
Người viết : clbhocthuat
Ý kiến bạn đọc
  • (08) 2.448.907
  • (08) 2.448.907
  • (08) 2.448.907