Tin tuyển dụng

Công ty Minh Khang tuyển dụng Nhân viên Ứng dụng

11:47, 13/07/2024

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật Minh Khang được thành lập năm 2006 bởi nhóm kỹ sư đam mê và nhiệt huyết, có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp Thiết bị Y tế, Thí nghiệm, Hóa chất và Vật tư tiêu hao trong các lĩnh vực khác nhau.

Công ty CP Hóa Chất Á Châu tuyển dụng Thực tập sinh Kinh doanh

19:19, 12/07/2024
Công ty CP Hóa Chất Á Châu (ACC), thuộc tập đoàn Asia Ingredients Group, là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu và phụ gia với chất lượng cao trong các lĩnh vực: Thực phẩm và Nước giải khát, Thủy hải sản, Bánh kẹo, Dược phẩm & hóa mỹ phẩm.
Tại ACC, chúng tôi chú trọng đến các chương trình đào tạo phát triển hữu ích, thiết thực nhằm thúc đẩy sự trao dồi kiến thức chuyên môn cho từng cá nhân cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên và các cấp quản lý. Với không gian làm việc hiện đại, môi trường thân thiện cùng các phúc lợi hấp dẫn, chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình nhằm đạt được kết quả công việc tốt nhất trong một môi trường làm việc lành mạnh, cân đối cho từng thành viên.
Với nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững, ACC luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng có chuyên môn cao. Để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh, Công ty CP Hóa Chất Á Châu (ACC) đang cần tuyển sinh viên mới tốt nghiệp cho chương trình Sales Trainee (được đào tạo trong vòng 3 tháng).
Ngân hàng Tế bào gốc Mekostem tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh

10:32, 06/07/2024
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Ngân hàng tế bào gốc MekoStem  - Công ty cổ phần Hóa Dược phẩm MekoPhar đang có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh
Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Toàn Cầu tuyển dụng nhiều vị trí

08:49, 22/06/2024

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT TOÀN CẦU
Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 19, khu A, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng Hà Nội: 59B, ngõ 148 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. HN, Việt Nam.

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm My Jobs - Lần VI, năm 2024, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Toàn Cầu có tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ).

Gene Solutions tuyển dụng Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm

18:19, 07/06/2024
Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm My Jobs - Lần VI, năm 2024, Công ty TNHH Giải pháp gene (Gene Solutions) có tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ).