Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Toàn Cầu tuyển dụng nhiều vị trí

08:49, 22/06/2024

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT TOÀN CẦU
Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 19, khu A, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng Hà Nội: 59B, ngõ 148 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. HN, Việt Nam.

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm My Jobs - Lần VI, năm 2024, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Toàn Cầu có tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ).

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH: $500-$700
Số lượng: 05
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về hóa chất , môi trường vi sinh Chromagar, Máy realtime MIC (BMS), máy trộn mẫu MYRA , hóa chất sinh học phân tử BIO PCR, các chương trình thử nghiệm thành thạo ,Vật tư phòng thí nghiệm ….
•    Thực hiện công tác tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng.
•    Xây dựng và quản lý các dự án.
•    Lập kế hoạch công tác theo tuần/tháng/quý/năm. Thực hiện công việc theo kế hoạch được duyệt;
•    Tư vấn giới thiệu sản phẩm và cung cấp các giải pháp cho khách hàng
•    Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
•    Tốt nghiệp đại học. (Chuyên ngành Sinh ,Sinh học phân tử,vi sinh )
•    Kinh nghiệm tương đương tối thiểu 2 năm
•    Tuổi từ 25 trở lên.
•    Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế .
•    Yêu cầu có kỹ năng giao tiếp, bán hàng tốt, sẽ được đào tạo thêm.

2. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT: $400-$700
Số lượng: 03
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Kết hợp với sales trong việc bán hàng, tư vấn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm như: Thiết bị qPCR, hóa chất sinh học phân tử, môi trường vi sinh sinh màu...
•    Thiết lập và đề xuất các quy trình chung cho việc sử dụng, tối ưu sản phẩm của công ty.
•    Chuyển giao công nghệ, đào tạo và hướng dẫn khách hàng.
•    Chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành , bảo trì các thiết bị khoa học kỹ thuật mà công ty phân phối.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
•    Yêu cầu độ tuổi: từ 25 - 40
•    Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: Sinh học phân tử, vi sinh, hóa sinh, di truyền
•    Có kiến thức đồng thời cả vi sinh và sinh học phân tử.
•    Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong cùng lĩnh vực
•    Am hiểu các quy trình kiểm nghiệm theo ISO, TCVN và Bộ Y Tế
Ưu tiên: Nam ,tiếng Anh giao tiếp tốt, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành nhằm phục vụ công việc.

***QUYỀN LỢI CHUNG:
•    Làm việc trong môi trường năng động, đội ngũ nhân viên vui vẻ hoà đồng, cơ hội thăng tiến cao.
•    Lương tháng 13, Thưởng cuối năm được trích từ phòng kinh doanh
•    Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6
•    Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng luật lao động.
•    Du lịch thường niên, nghỉ lễ tết theo lịch của nhà nước.
Mọi thông tin chi tiết và gửi CV về email: trinh@global.net.vn hoặc sđt: 0907002673.