Công ty Toàn Ánh tuyển dụng Nhân viên kinh doanh mảng Hỗ trợ sinh sản

10:23, 21/06/2024

1. Mô tả công việc:

Mảng phụ trách: ART (Assisted Reproductive Technology)

+ Mở rộng thị trường, phát triển vật tư tiêu hao, thiết bị.

+ Tìm kiếm, khai thác, thu thập nguồn khách hàng tiềm năng

- Thực hiện kế hoạch kinh doanh hàng tuần theo yêu cầu của Giám đốc/trưởng nhóm.

- Chăm sóc và nhận đơn hàng, tư vấn sản phẩm, giải quyết nhu cầu và gửi báo giá cho khách hàng.

+ Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và thị trường

- Với sự chỉ đạo của Giám đốc, trực tiếp nghiên cứu và cập nhật cơ sở dữ liệu đối thủ cạnh tranh.

- Tư vấn/báo cáo, thống kê cho Giám đốc phụ trách đạt kết quả và triển khai thị trường.

+ Lập kế hoạch kinh doanh

- Theo dõi tiến độ bán hàng của từng trung tâm phụ trách. Chuẩn bị kế hoạch với Giám đốc trực tiếp về đấu thầu bệnh viện công sắp tới và hợp đồng hết hạn cho các bệnh viện tư nhân.

- Thực hiện theo kế hoạch do trưởng bộ phận đưa ra cho các chiến dịch phát triển để tăng doanh thu, hội nghị, diễn đàn...

+ Giới thiệu và tư vấn sản phẩm, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng trước và sau bán hàng

- Làm việc với Chuyên gia sản phẩm, giải đáp và hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng về thông số kỹ thuật và công dụng.

- Chuẩn bị các chương trình, gian hàng cho các hội nghị sinh sản hàng năm mà công ty tham dự. Chăm lo cho các đại biểu đồng hành cùng công ty tại các hội nghị.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật trong việc thiết lập, vận hành, bảo dưỡng trang thiết bị theo quy trình, quy định của bệnh viện.

- Báo cáo các sự cố đặc biệt xảy ra với trang thiết bị y tế và đề xuất các giải pháp để Giám đốc/Tổ trưởng có thông tin hướng dẫn kịp thời.

+ Hoàn thiện và ký kết hợp đồng

- Gửi báo giá, hợp đồng và các tài liệu liên quan cho Khách hàng/Bệnh viện sau khi được ban lãnh đạo phê duyệt.

+ Báo cáo tiến độ hàng tuần, hàng tháng cho Hội đồng quản trị

2. Yêu cầu của ứng viên:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điều dưỡng, Y, Dược, Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học.

- Có khả năng đọc, hiểu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

- Ưu tiên nếu đã từng là Chuyên viên Phôi học hoặc có kiến thức liên quan đến ngành Hỗ trợ sinh sản/ Hiếm Muộnlà lợi thế.

- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại công ty khác: trên 6 tháng - đến 1 năm.

- Đã phụ trách lĩnh vực của chúng tôi... là một lợi thế

3. Quyền lợi của ứng viên:

- Mức lương khởi điểm từ 10.000.000 – 15.000.000 đồng (Gross) trở lên tùy theo kinh nghiệm, năng lực, trình độ tại thời điểm phỏng vấn.

- Ứng viên được hưởng Bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định hiện hành, thưởng Tết, thưởng đặc biệt theo nguyên tắc của công ty.

- Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần.

- Tham gia các môn thể thao miễn phí vào mỗi chiều thứ bảy.

- Cơ hội thăng tiến đặc biệt và thu nhập không giới hạn tùy thuộc vào khả năng, trình độ và đóng góp cho công ty.

- Hoa hồng thương lượng dựa trên doanh số bán hàng đạt được.

4. Bồi thường/Quyền lợi:

- Có cơ hội đào tạo hoặc làm việc ở nước ngoài.

- Du lịch mỗi năm một lần theo chính sách phúc lợi của công ty.

Các chế độ thưởng khác (hoa hồng theo kết quả kinh doanh) căn cứ vào năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm công việc.

TOAN ANH CO., LTD

Hotline: 0(+84)28.377.55569