Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tiếng ViệtEnglish

Tin tuyển dụng

Công ty TNHH Giải pháp Y sinh ABT Chi nhánh Long Hậu tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty TNHH Giải pháp Y sinh ABT Chi nhánh Long Hậu tuyển dụng nhiều vị trí

15:57, 06/06/2022
0
BT chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kit realtime PCR, kit tách chiết, các hóa chất phục vụ cho Sinh học phân tử và đặc biệt cung cấp và tư vấn hỗ trợ dịch vụ thiết kế phòng thí nghiệm cho khách hàng có nhu cầu.
ABT luôn đẩy mạnh tập trung vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, áp dụng các thành tựu khoa học giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của thị trường.
Do nhu cầu mở rộng thị trường và nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, chúng tôi cần tuyển: 
GENE SOLUTIONS TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG LAB

GENE SOLUTIONS TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG LAB

19:44, 02/06/2022
0

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến di truyền phục vụ sàng lọc, chẩn đoán bệnh và định hướng điều trị liên quan đến gen.

Genetica tuyển dụng Nhân viên tư vấn dịch vụ

Genetica tuyển dụng Nhân viên tư vấn dịch vụ

11:11, 27/05/2022
0

Genetica® là công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell. Hợp tác với Illumina® và Thermo Fisher - 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, Genetica® đã tạo ra chip giải mã gen dành riêng cho người châu Á. Thông qua việc phân tích hàng trăm gen, các báo cáo của chúng tôi cung cấp thông tin khoa học và chính xác về thể chất, hành vi, trí tuệ, và nguy cơ sức khỏe. Sứ mệnh của Genetica® là tối ưu hóa kế hoạch phát triển cá nhân, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn và gia đình.

CÔNG TY SAGOPHA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KIỂM NGHIỆM VI SINH

CÔNG TY SAGOPHA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KIỂM NGHIỆM VI SINH

09:36, 25/05/2022
0

1. Đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn (Sagopha).

2. Vị trí tuyển dụng

Nhân viên Bộ phận Kiểm nghiệm vi sinh

Bộ phận: Phòng Kiểm tra chất lượng (QC)

Nơi làm việc: Theo sự phân công của bộ phận tại nhà máy 1 hoặc nhà máy 2.

Công ty ABT tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty ABT tuyển dụng nhiều vị trí

13:35, 19/05/2022
0
Công ty TNHH Giải pháp Y sinh ABT là một trong những công ty công nghệ sinh học hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán sinh học phân tử. Chúng tôi cũng là một cầu nối đưa các thành tựu nghiên cứu sinh học áp dụng gần hơn vào thực tiễn, đặc biệt trong việc ngăn chặn đại dịch Covid-19.
Để duy trì tính bền vững về chất lượng và uy tín của sản phẩm, Công ty ABT luôn đẩy mạnh tập trung vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, áp dụng các thành tựu khoa học giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của thị trường.
ABT cung cấp các sản phẩm kit realtime PCR, kit tách chiết, các hóa chất phục vụ cho Sinh học phân tử và đặc biệt cung cấp và tư vấn hỗ trợ dịch vụ thiết kế phòng thí nghiệm cho khách hàng có nhu cầu.
Tập đoàn Mỹ Lan tuyển dụng nhiều vị trí

Tập đoàn Mỹ Lan tuyển dụng nhiều vị trí

10:30, 17/05/2022
0
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại file đính kèm
Công ty Cổ phần IHOPE tuyển dụng cộng tác viên

Công ty Cổ phần IHOPE tuyển dụng cộng tác viên

23:47, 13/05/2022
0
Công ty Cổ Phần IHOPE đang có nhu cầu tuyển dụng Cộng tác viên - Thực tập sinh (có hưởng lương)
Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 khi tham gia cộng tác sẽ có cơ hội được làm quen môi trường văn phòng chuyên nghiệp, năng động. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được nhận vào làm chính thức khi kết thúc thực tập.
Số lượng: 03
CÔNG TY BRILITAS TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SINH HỌC

CÔNG TY BRILITAS TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SINH HỌC

12:10, 10/05/2022
0
Brilitas hiện là doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng Bộ xét nghiệm Multiplex SARS-CoV-2 Detection Kit được Bộ Y Tế cấp phép. Brilitas đang có những bước tiến lớn trong công tác xét nghiệm cộng đồng và hỗ trợ Chính phủ thích ứng an toàn với Covid-19. Định hướng tương lai của Brilitas sẽ phát triển sâu rộng trong lĩnh vực y học phân tử. Brilitas hy vọng rằng trong tương lai gần, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học với Quý Khoa, hướng đến phát triển và nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh của y học trong nước.
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC NKTBIO TUYỂN DỤNG SALE - TRƯỞNG NHÓM SALE

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC NKTBIO TUYỂN DỤNG SALE - TRƯỞNG NHÓM SALE

07:27, 06/05/2022
0
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC NKTBIO chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm và đem lại giá trị trong lĩnh vực sinh học phân tử.  Các mảng hoạt động cốt lõi của NKTBIO là các kit chấn đoán bệnh trên người, thú y, thuỷ sản; các giải pháp tách chiết DNA/RNA; Hệ thống Real-time PCR và các loại vật tư tiêu hao…
Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sinh học phân từ: Khoa Thương – Việt Nam; Tanbead – Đài Loan; Bioron – Đức; Solgent – Hàn Quốc; YouSeq – Anh; SML Genetree – Hàn Quốc; LAS – Hàn Quốc.....
Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại giải pháp tổng thể và tối ưu nhất cho khách hàng và đem lại giá trị thiết thực cho xã hội.
 CÔNG TY GREEN HEART KỸ THUẬT VIÊN TRỒNG NẤM CÔNG NGHỆ CAO

CÔNG TY GREEN HEART KỸ THUẬT VIÊN TRỒNG NẤM CÔNG NGHỆ CAO

14:01, 29/04/2022
0

Mang trên mình sứ mệnh và mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, vì nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững; Green Heart – những con người yêu thiên nhiên, yêu nông nghiệp, cùng mục tiêu lan tỏa ý thức nông nghiệp xanh, sạch, an toàn – phát triển mô hình các trang trại nấm công nghệ cao với bước đầu tại 3 tỉnh Vũng Tàu, An Giang, Lâm Đồng. Bên cạnh đó, hệ sinh thái Green Heart còn kết hợp phát triển về du lịch sinh thái, sử dụng nguồn năng lượng sạch (năng lượng mặt trời) tại các trang trại nấm.

Hiện tại, chúng tôi đang tập trung sản xuất Nấm mối đen, Đông trùng hạ thảo – có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe so với nhiều loại nấm khác; và vì thế chúng tôi cần những người đồng hành có niềm đam mê nông nghiệp thực sự cũng như kinh nghiệm trong việc nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu.

Công ty Di truyền số IDNA tuyển dụng nhân viên tư vấn và thu mẫu

Công ty Di truyền số IDNA tuyển dụng nhân viên tư vấn và thu mẫu

11:53, 25/04/2022
0

Vị trí công việc: Nhân viên tư vấn và thu mẫu

Cấp bậc: nhân viên

Báo cáo cho: Trưởng nhóm/ Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng

Tổ chức ERM tuyển dụng tư vấn viên

Tổ chức ERM tuyển dụng tư vấn viên

17:43, 21/04/2022
0
JOB TITLE: Consultant on Biodiversity (level Elementary)
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273