Công ty TNHH Công Nghệ Thủy Sản Lợi Dương tuyển dụng Nhân viên sale và kỹ thuật

23:42, 26/09/2022

Lợi Dương là doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản và con giống. Công ty Lợi Dương được thành lập tại Hạ Môn Trung Quốc vào năm 2002, lên sàn chứng khoán vào năm 2014 (mã cổ phiếu 831793). Hiện có 03 cơ sở sản xuất thuốc thủy sản, diện tích xây dựng hơn 60.000m2, với trên 80 sản phẩm thuốc thủy sản các loại. Công ty với đội ngũ hơn 2000 nhân viên. Đến nay có 500 nhà thuốc phân bố trên toàn bộ khu vực nuôi trồng thủy sản lớn ở Trung Quốc.

Công ty con Lợi Dương Việt Nam được thành lập tại Khu công nghiệp Tân đô, cách Thành phố Hồ Chí Minh 15 km, có diện tích hơn 6.000 mét vuông. Các sản phẩm chúng tôi chủ yếu là các sản phẩm vận dụng hóa học và sinh học có lợi trong việc cải tạo môi trường đáy và nước nuôi trồng thủy sản, hướng đến các sản phẩm xanh bảo vệ môi trường. Vận dụng sinh thái có kiểm soát của con người vào quá trình nuôi, giúp quá trình nuôi thủy sản thuận lợi hơn.

Hiện tại công ty đang nhanh chóng thiết lập chuỗi bán lẻ tại Vĩnh Châu, Bạc Liêu, dự kiến sẽ xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động hệ thống 30 nhà thuốc trong vòng 02 năm tới, phủ khắp các khu vực nuôi trồng thủy sản chính ở ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Lợi Dương không ngừng trao đổi, học hỏi, nghiên cứu kiến thức kinh nghiệm cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Hiện tại do mở rộng quy mô kinh doanh, công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên sale và kỹ thuật. Ngoài ra chúng tôi cũng chào đón các bạn sinh viên năm 3-4 thực tập có nhu cầu đến thực tập tại cơ sở của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng xem trong file đính kèm.