CÔNG TY DKSH TECHNOLOGY TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NGÀNH HÀNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

12:10, 24/02/2021
CÔNG TY DKSH TECHNOLOGY TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NGÀNH HÀNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Với hơn 1,360 chuyên gia, trong dó có hơn 500 kỹ sư chuyên ngành, DKSH Technology phục vụ cho khách hàng của hơn 25,000 công ty. Chúng tôi hoạt động ở 18 quốc gia với 80 địa điểm kinh doanh, hơn 25 phòng trưng bày và phòng thử nghiệm.

Là một thành nhà cung cấp giải pháp tổng hợp và tích hợp hệ thống, chúng tôi phục vụ khách hàng như một điểm dừng chân vạn năng và cung cấp các giải pháp công nghệ tùy biến. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp mà còn cả toàn bộ những quá trình liên quan đến sản phẩm bao gồm lắp đặt và vận hành thử, nghiệm thu, hỗ trợ khởi động sản xuất, đào tạo, bảo trì, sữa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế và vật liệu tiêu hao cũng như tân trang và thương mại. Chúng tôi hoạt động như một liên kết tin cậy giữa các nhà cung cấp từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ và các khách hàng ở châu Á, cho phép các nhà cung cấp mở rộng thị trường của họ đến các khách hàng trên toàn thế giới.

Yêu cầu:

- Sinh viên năm cuối hoặc mới Tốt Nghiệp chuyên ngành Hoá Học (Vô cơ/Hữu cơ/Hoá phân tích/Hoá dược)/Công nghệ sinh học/Khoa học vật liệu/Công nghệ thực phẩm/Môi Trường

- Ham học hỏi và mong muốn phát triển bản thân, đam mê về thiết bị phân tích.

- Ưu tiên Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu thông số tiếng Anh

Phúc lợi từ chúng tôi:

- Trợ cấp thực tập & Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại môi trường làm việc đa quốc gia.

- Tiếp cận trang thiết bị, máy móc công ty đang cung cấp cho khách hàng (Các thiệt bị về Quang phổ, Đo độ hạt, micro-nano...)

- Được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ phát triển thị trường: phân tích thị trường & khách hàng tiềm năng, các bước bán hàng ((DISC, SPIN models, customer value chain relationship - needs, Solution advocating and value selling, Services focus)

- Tham gia trực tiếp trong các dự án đang triển khai, đào tạo về technical skills & selling skills

- Tham khảo luận văn và cấp chứng chỉ