Công Ty Cổ Phần Brilitas Pharmaceuticals tuyển dụng

02:54, 06/01/2021
Công Ty Cổ Phần Brilitas Pharmaceuticals tuyển dụng

1. Nhân viên kĩ thuật sinh học:

- Số lượng: 2 (Ưu tiên nam)

- Tốt nghiệp công nghệ sinh học/công nghệ y sinh/sinh học phân tử (Ưu tiên ĐH Khoa Học Tự Nhiên)

- Kinh nghiệm: không bắt buộc. Có kinh nghiệm là một lợi thế.

Nội dung công việc:

- Kiểm soát và tư vấn kỹ thuật công nghệ y sinh trong nội bộ công ty, đối tác và khách hàng.

- Kiểm tra hoá chất y sinh, tiêu chuẩn, tư vấn đánh giá chất lượng sản phẩm.

- Thiết kế các chương trình, brochure và chi tiết thông tin sản phẩm.

- Hỗ trợ các chuyên gia chuẩn bị các trang thiết bị và thiết lập phòng xét nghiệm

- Cùng các đơn vị thiết kế chương trình dự án sinh học phân tử

- Tuân thủ nội quy công ty, thực hiện các công việc khác trong phạm vi chuyên môn, hoặc Ban quản lý giao phó.

2. Nhân viên kinh doanh:

- Số lượng: 3

- Tốt nghiệp công nghệ sinh học/công nghệ y sinh/sinh học phân tử, quản trị kinh doanh và các ngành kinh tế khác.

- Giọng nói chuẩn, rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp, nói tiếng theo khẩu ngữ địa phương.

- Sử dụng máy tính thành thạo,nhanh nhẹn, hoạt bát, có sức khỏe tốt. Năng động, nhiệt tình trong công việc.

- Kinh nghiệm: không bắt buộc. Có kinh nghiệm là một lợi thế.

Nội dung công việc:

- Giới thiệu sản phẩm của công ty (các trang thiết bị y tế, sinh phẩm chuẩn đoán) tới các khách hàng trong địa bàn được phân công.

- Tìm kiếm xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng

- Thực hiện các chương trình xúc tiến bán hàng, digital marketing, chăm sóc khách hàng và đề xuất các hoạt động nhằm nâng cao khả năng bán hàng tại từng khu vực bán hàng

- Tuân thủ quy trình bán hàng và quy chế công ty.

- Báo cáo công việc theo tuần/ tháng và kiến nghị những vấn đề cần giải quyết theo yêu cầu công việc, khách hàng cho quản lý cấp trên theo kế hoạch và khi đột xuất.

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Mức lương:  Lương thoả thuận theo năng lực. Hoa hồng bán hàng theo chính sách công ty (áp dụng cho nhân viên kinh doanh)

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Phúc lợi: Lương, BHYT, BHXH, phụ cấp hàng tháng, thưởng hàng năm, du lịch, chế độ thai sản, báo hiếu, báo hỷ, và các chính sách phúc lợi khác của công ty.

Địa chỉ gửi hồ sơ: Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và các bằng cấp liên quan về địa chỉ email: recruitment@briliton.com

Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2021