CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIÊN CỨU VỚI TRƯỜNG NTHU/NHRI (ĐÀI LOAN) - HỌC KỲ MÙA THU

18:04, 08/08/2020
Trong khuôn khổ hợp tác về nghiên cứu khoa học giữa NTHU/NHRI (Đài Loan) với khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, trường Đại học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, tổ chức chương trình trao đổi dành cho sinh viên / học viên cao học / nghiên cứu sinh thực hiện đề tài nghiên cứu / đề tài tốt nghiệp.

- Đối tượng:

+ sinh viên năm 3 (đã có đề tài nghiên cứu)

+ học viên cao học (đã có đề tài nghiên cứu)

- Yêu cầu:

+ ​đang học tập tại khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học.

+ có Cán bộ hướng dẫn công tác tại khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học.

+ được Cán bộ hướng dẫn của bạn đồng ý về việc hợp tác nghiên cứu với Giáo sư tại Đài Loan mà bạn đăng ký

+ đề tài nghiên cứu: Bạn có thể lựa chọn: tiếp tục thực hiện đề tài của bạn hoặc thực hiện đề tài của Giáo sư tại Đài Loan. Đề tài này phải phục vụ trực tiếp hay gián tiếp đề tài tốt nghiệp.

- Thời gian: từ 3 - 6 tháng (tháng 10/2020-4/2021) (khi điều kiện di chuyển giữa hai nước cho phép)

- Địa điểm:

+ National Tsing Hua University - Taiwan (NTHU)
+ National Health Research Institute - Taiwan (NHRI)

- Thông tin các nhóm nghiên cứu: https://jolin1207.wixsite.com/mysite-3 (mỗi nhóm nghiên cứu nhận tối đa 2 sinh viên trao đổi)
- Số lượng tối đa: 15 người
- Chính sách hỗ trợ:

+ Đối với sinh viên / học viên cao học: được tài trợ chi phí ăn, ở trong suốt quá trình nghiên cứu tại NTHU / NHRI; tự túc chi phí vé máy bay và làm visa.

+ Đối với nghiên cứu viên: được tài trợ toàn phần (chi phí ăn, ở, vé máy bay, phí làm visa)

Các ứng viên quan tâm vui lòng đăng ký tại link https://forms.gle/HkqANUVxjV6jnKa48

Thời hạn cho đợt đăng ký bổ sung: 12h00 ngày30/08/2020 (chủ nhật)

Các yêu cầu chi tiết về hồ sơ và cách thức tuyển chọn sẽ được gửi qua email cho các ứng viên

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ với PGS.TS. Trần Văn Hiếu (tvhieu@hcmus.edu.vn).