BIG LEAP CLINICAL RESEARCH - Tuyển thực tập

08:06, 18/09/2018
BIG LEAP CLINICAL RESEARCH - Tuyển thực tập

Công ty hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng - Big Leap Research là công ty đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, công ty đã có nhiều đóng góp vào tiến trình nâng cao nhận thức của đội ngũ nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng, bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu và an toàn cho đối tượng tham gia nghiên cứu

Công ty đang tuyển thực tập ở vị trí "Clinical Research Coordinator Assistant" có trả lương, dành cho các bạn sinh viên các ngành Y, Dược, Sinh học, Công nghệ Sinh học,... đang trong giai đoạn làm khóa luận tốt nghiệp/thực tập tốt nghiệp hoặc chờ thi tốt nghiệp hoặc đã có bằng tốt nghiệp tạm thời ( sẽ xem xét luôn việc ký HĐLĐ thử việc nếu phù hợp)

• Thông tin mô tả công việc và yêu cầu vui lòng xem TẠI ĐÂY
  • Thời gian thực tập từ 2-3 tháng
  • Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

1. Thẻ sinh viên (bản copy)

2. Bảng điểm trong quá trình học

3. Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và chứng chỉ khác (có chứng thực)

4. Giấy khám sức khỏe (bản chính, không quá 6 tháng)

5. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng ) và thư ứng tuyển

6. Chứng từ cá nhân bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước và Hộ Khẩu nguyên cuốn (có chứng thực)

7. Chứng từ khác ( nếu có)

Các bạn gửi hồ sơ ứng tuyển qua email – hr@bigleapresearch.com