UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tiếng ViệtEnglish

Webinar Sản phẩm và công nghệ sinh học trong lĩnh vực thẩm mỹ

19:37, 05/09/2021
1355
0
Nhằm chia sẻ thông tin về những nhu cầu thực tiễn và sản phẩm hiện có trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cũng như các nghiên cứu phát triển sản phẩm mới ứng dụng kỹ nghệ mô và công nghệ tế bào gốc ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, webinar "Sản phẩm và công nghệ sinh học trong lĩnh vực thẩm mỹ" được tổ chức trong khuôn khổ môn học "Những vấn đề hiện đại trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học: 
Nội dung chương trình:
8h00 - 9h30: Giới thiệu về thị trường thẩm mỹ, nhu cầu và sản phẩm thẩm mỹ nội khoa hiện tại ở Việt Nam (Người trình bày: ThS.BS. Nguyễn Duy Hải)
9h30 - 10h30: Vật liệu y sinh giúp tái cấu trúc mô ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ (Người trình bày: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ)
10h30 - 11h30: Công nghệ tế bào gốc và những sản phẩm từ tế bào gốc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp (Người trình bày: TS. Vũ Bích Ngọc)

Đăng ký tham dự: https://forms.gle/Doitv4iZsMmHZx5s9 trước 12h00 ngày 07/09/2021

Thông tin khách mời (theo thứ tự trình bày):
1. ThS. BS. Nguyễn Duy Hải: tốt nghiệp Bác sỹ Y Khoa và Thạc sỹ chuyên ngành Da liễu tại Trường Đại học Y Dược TP. HCM và tốt nghiệp nhiều lớp học chuyên sâu khác như lớp Thủ thuật da tại Bệnh viện Da liễu TP. HCM và lớp Laser và ánh sáng trong điều trị bệnh da tại Đại học Y dược TP. HCM. Ngoài ra, BS. Duy Hải còn được đào tạo chuyên môn về da liễu tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan và Hoa Kỳ. Hiện tại, ThS.BS. Nguyễn Duy Hải là Giám đốc chuyên môn tại Dr Duy Hai Skin & Laser Clinic.

2. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ: tốt nghiệp Cử nhân Sinh học và Thạc sỹ Sinh lý Động vật tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, và hiện đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Sinh lý học Người và Động vật của trường. ThS. Ngọc Mỹ hiện công tác tại PTN. Kỹ nghệ mô và Vật liệu Y sinh với vai trò chủ nhiệm và thành viên chủ chốt của một số đề tài cấp Đại học Quốc gia và Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM, như nghiên cứu ứng dụng của tiểu cầu trong tái tạo nội mạc tử cung và chế tạo màng sinh học trong phẫu thuật tim mạch.

3. TS. Vũ Bích Ngọc: tốt nghiệp Cử nhân Sinh học, Thạc sỹ Sinh lý Động vật và Tiến sỹ Sinh lý học Người và Động vật tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. TS. Vũ Bích Ngọc hiện là Trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Sở hữu trí tuệ và Trưởng phòng Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm thuộc Viện Tế bào gốc. Trong sự nghiệp nghiên cứu, TS. Vũ Bích Ngọc đã chủ nhiệm, tham gia nhiều đề tài liên quan đến ứng dụng tế bào gốc trong nhiều lĩnh vực và có nhiều công bố khoa học, sách chuyên khảo được đăng trên nhiều tạp chí, nhà xuất bản quốc tế uy tín. Năm 2017, TS. Vũ Bích Ngọc được Trung ương Đoàn trao Giải thưởng Khoa học kỹ thuật Thanh niên "Quả cầu vàng", và là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu."
 
FBB_Fanpage
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273