Tin tuyển dụng

BioTuring Việt Nam tuyển dụng Bioinformatician

11:35, 19/01/2024

We are seeking Bioinformaticians:

The successful candidate will analyze single-cell, spatial, and multi-omics data and interpret the results to advance our research efforts. You will work with passionate, talented team members and have the opportunity to collaborate with frontier scientists from the top pharmaceutical companies and academic institutions on various projects.

BioTuring Việt Nam tuyển dụng Data Curator

11:21, 19/01/2024

We are seeking patient, careful, and hard-working data curators with a solid background in biology and an interest in research or exploring data.

As a data curator, you will be responsible for collecting, organizing, and maintaining data in our company's database. You will work closely with data analysts and other team members to ensure that the data is accurate, complete, and accessible. Your role will be critical in helping our company make data-driven decisions and achieve our business objectives. Knowledge of coding is a bonus, but not required.

GENE SOLUTIONS TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN R&D

08:14, 28/12/2023

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến di truyền phục vụ sàng lọc, chẩn đoán bệnh và định hướng điều trị liên quan đến gen.

Trong những năm qua, Gene Solutions có những bước phát triển và không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ R&D mạnh và xuất sắc, tập trung nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hữu ích đã được chứng nhận trên thế giới nhằm mang đến các xét nghiệm gen mới nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, tăng khả năng tiếp cận của người Việt Nam tới những xét nghiệm di truyền thiết yếu phục vụ cho việc phòng, khám và chữa bệnh, nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh, đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng.

Công ty KTEST tuyển dụng vị trí Bioinformatics Scientist

21:33, 22/12/2023

KTest đã có một vị trí nhất định ở Việt Nam trong lĩnh vực giải trình tự gen (NGS) kết hợp với phân tích Tin Sinh học để hỗ trợ các Doanh nghiệp tham gia các đề tài lớn của Trường, Viện ở mọi cấp độ trong và ngoài nước.

Sau hơn 1 năm vắng mặt trên các kênh tuyển dụng để tập trung chuyên môn và bồi dưỡng nguồn nhân lực, bộ phận Tin Sinh của KTest đã trở lại để tìm kiếm đồng đội cho vị trí Bioinformatic Scientist nhằm phát triển các dự án mới, xây dụng cơ sở dữ liệu tạo sự chuyên nghiệp và có thêm nhiều sự lựa chọn, giải pháp cho đối tác.

Công ty TNHH Môi Trường – Công Nghệ Công Thành (ENVITECH) tuyển dụng nhiều vị trí

15:32, 15/12/2023

Được thành lập từ năm 1998, Công ty TNHH Môi Trường – Công Nghệ Công Thành (ENVITECH) là một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

Trải qua 25 năm phát triển và chiếm vị thế lớn trên thị trường hiện nay.

Với nguồn lực, kinh nghiệm, mối quan hệ và thương hiệu của Công Thành hiện nay, chúng tôi tự tin nằm trong “Top đầu” các công ty Môi Trường tư nhân đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp. Chúng tôi cần tuyển dụng nhiều vị trí

Nơi làm việc: 1A/9 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Liên hệ nộp hồ sơ: Phòng Nhân Sự - Tel: (028) 6293.6060 –Ext 133  -  Email: tuyendung@envitech.com.vn. Mobile: 0972.069.486 (ZALO)

Trung Tâm Nội Soi Doctor Check tuyển dụng Thực tập sinh Content SEO

15:26, 08/12/2023

noisoitieuhoa.com - Tiêu Hóa Khỏe & Ngừa Ung Thư - Là một thương hiệu của Doctor Check, tập trung chuyên sâu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa.

Phòng khám được thành lập với mục đích duy nhất là tập trung mọi suy nghĩ và hành động để mang lại hạnh phúc cho khách hàng, bệnh nhân.

Đồng thời, phòng khám cũng tiên phong ứng dụng tiến bộ y học mới nhất trên thế giới để tầm soát ung thư tiêu hoá và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hoá.