Talkshow Khởi nghiệp Ep.3 TÌM KIẾM NGUỒN VỐN VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHỞI NGHIỆP

19:01, 23/02/2024

Vấn đề vốn luôn là một trong những nút thắt quan trọng trong hành trình khởi nghiệp. Việc thiếu vốn có thể cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp không thể thực hiện các kế hoạch kinh doanh, đầu tư vào các hoạt động quan trọng. Vậy, có những nguồn vốn nào mà các nhà khởi nghiệp có thể tiếp cận?

Tiếp nối talkshow số 2 với chủ đề “Tầm quan trọng của khách hàng”, khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học tiếp tục tổ chức talkshow số 3 với chủ đề "Tìm kiếm nguồn vốn và hỗ trợ tài chính trong khởi nghiệp" nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho các hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai. Talkshow số 3 sẽ là buổi chia sẻ của Dược sĩ Ngô Hữu Trí, CEO & Founder 3N Pharma Ltd Company, CFO & Co-Founder Premium Tera France JSC. Những câu chuyện của anh Trí sẽ giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi:

- Có những nguồn vốn và hỗ trợ tài chính nào dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp?

- Cần làm gì để có thể tiếp cận đến các nguồn vốn và hỗ trợ tài chính?

- Giảm thiểu rủi ro và mở rộng cơ hội tiếp cận nguồn lực, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường như thế nào?

Có nhiều lý do khiến việc tìm kiếm vốn và hỗ trợ tài chính là một yếu tố quan trọng trong khởi nghiệp. Khởi nghiệp đòi hỏi nhiều vốn. Doanh nghiệp cần vốn để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng, đầu tư vào các dự án mới. Vốn đầu tư giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả và giảm thiểu rủi ro thất bại v.v. Với một vấn đề vô cùng nóng hổi và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng các nhà khởi nghiệp trẻ, Khoa hi vọng rằng đây sẽ là một buổi trao đổi mang lại nhiều giá trị cho các nhà khởi nghiệp, nhà khoa học trẻ từ mái nhà Khoa SH-CNSH.

Thời gian: 9:30 – 11:00, ngày 03/3/2024 (Chủ nhật)

Địa điểm: phòng I23, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/tsknep3

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký trước.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ: fbb@mso.hcmus.edu.vn

talkshow_ep_3-05