NGÀY TRUYỀN THỐNG KHOA SINH HỌC – CÔNG NGHỆ SINH HỌC NĂM 2024

13:17, 12/06/2024

Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học phối hợp với Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Sinh học – Công nghệ Sinh học sẽ tổ chức Ngày truyền thống Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học với chủ đề “Tự hào nghề nghiệp của chúng ta” vào ngày 29/6/2024. Đây là dịp để các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên gặp gỡ giao lưu, ôn lại truyền thống lịch sử của khoa, những kỷ niệm thân thương ở giảng đường đại học và cùng nhau kết nối để hợp tác cùng phát triển. Chương trình cụ thể như sau:

ThY_mYi_khong_Yich_danh

I. ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1. Đối tượng tham dự

- Tất cả viên chức, người lao động của Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học.

- Thầy cô là cựu giáo chức của Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học.

- Cựu sinh viên Sinh học – Công nghệ Sinh học các thời kỳ.

- Tất cả sinh viên, học viên đang học tập tại Khoa.

2. Thời gian: Từ 8h00 – 20h30, ngày 29/6/2024 (thứ Bảy)

3. Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

II. CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

8h00 – 20h30 | Triển lãm “Tự hào nghề nghiệp của chúng ta”

8h00 – 12h00 | Ngày hội việc làm My Jobs - Lần 6, năm 2024

8h00 – 12h00 | Giải thể thao FBBGames – Môn Bóng đá | Giải thể thao FBBGames – Môn Cầu lông (*)

14h00 – 15h30 | Tọa đàm “Hợp tác giữa Nhà tuyển dụng/Cựu sinh viên và Khoa về hoạt động đào tạo” (*)

15h30 – 16h30 | Hội thảo “Hợp tác giữa Nhà tuyển dụng/Cựu sinh viên và Khoa về Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” (*)

16h30 – 17h30 | Giải thể thao FBBGames – Môn Kéo co (*)

17h30 – 20h30 | Lễ hội truyền thống khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học | Tiệc chúc mừng (*)

(*) các hoạt động cần đăng ký trước để thuận tiện cho công tác tổ chức

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự các hoạt động:

Đăng ký tham gia Hội thao Ngày truyền thống Khoa Sinh học - CNSH

Đăng ký tham gia Hội thảo Kết nối Nhà tuyển dụng/Cựu sinh viên và Khoa

Đăng ký tham gia tiệc Chúc mừng Ngày truyền thống Khoa

Dự kiến các môn thi đấu trong FBBGames:

Môn Bóng đá:

- Thành lập 4 đội gồm 10 thành viên / đội, thi đấu tại sân bóng đá mini (mỗi trận gồm 2 hiệp, 20 phút/hiệp, 5 người ra sân)

- Các cựu sinh viên có thể đăng ký tự do. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ tập hợp các cựu sinh viên thành đội thi đấu.

Môn Cầu lông:

- Dựa vào đăng ký, ban tổ chức sẽ mở các bảng thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Môn Kéo co:

- Thành lập đội gồm 10 thành viên, trong đó có ít nhất 05 nữ.

- Khuyến khích thành lập đội thi theo từng bộ môn.

---

Ngày truyền thống khoa là dịp để các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên gặp gỡ giao lưu, ôn lại truyền thống của khoa, những kỷ niệm thân thương ở giảng đường đại học và cùng nhau kết nối để hợp tác cùng phát triển, cùng mang lại giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là cho những đàn em sinh viên SH-CNSH thân thương của chúng ta. Từ năm 2023, Khoa SH-CNSH đã đặt dấu mốc là năm đầu tiên tổ chức các sự kiện chào mừng Ngày truyền thống Khoa với chủ đề “Những viên gạch đầu tiên”. Ngày truyền thống Khoa năm 2024 được tổ chức hứa hẹn nhiều hoạt động gắn kết với chủ đề “Tự hào nghề nghiệp của chúng ta”.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Cô/Chú, Anh/ Chị đồng hành cùng các hoạt động nêu trên với các hình thức sau: