Công ty KTEST tuyển dụng vị trí Bioinformatics Scientist

21:33, 22/12/2023

KTest đã có một vị trí nhất định ở Việt Nam trong lĩnh vực giải trình tự gen (NGS) kết hợp với phân tích Tin Sinh học để hỗ trợ các Doanh nghiệp tham gia các đề tài lớn của Trường, Viện ở mọi cấp độ trong và ngoài nước.

Sau hơn 1 năm vắng mặt trên các kênh tuyển dụng để tập trung chuyên môn và bồi dưỡng nguồn nhân lực, bộ phận Tin Sinh của KTest đã trở lại để tìm kiếm đồng đội cho vị trí Bioinformatic Scientist nhằm phát triển các dự án mới, xây dụng cơ sở dữ liệu tạo sự chuyên nghiệp và có thêm nhiều sự lựa chọn, giải pháp cho đối tác.

Mô tả công việc:

Phân tích các dữ liệu sinh học, chủ yếu là dữ liệu giải trình tự NGS.

Tham gia xây dựng pipeline phân tích dữ liệu giải trình tự NGS.

Tham gia vào các dự án khai thác dữ liệu genomes/metagenomes/transcriptome…, ứng dụng trong y tế, nông nghiệp, môi trường.

Tham gia viết báo cáo khoa học; báo cáo tại các hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.

Yêu cầu công việc:

Có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ trong lĩnh vực: Tin sinh học, Sinh học, Công nghệ sinh học, hoặc lĩnh vực liên quan.

Có khả năng làm việc với môi trường UNIX, khả năng lập trình với Python/R

Có kiến thức hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sinh học phân tử, di truyền, vi sinh

Ham học hỏi, yêu thích Tin sinh học

Chịu được áp lực, có kỹ năng suy nghĩ độc lập và phân tích tốt.

Tính chuyên nghiệp cao, trung thực, cẩn thận, và trách nhiệm.

Quyền lợi:

Mức lương: cạnh tranh, sẽ thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm sau khi phỏng vấn.

Đảm bảo đầy đủ các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, và du lịch.

Môi trường làm việc năng động, minh bạch, cảm hứng, nhiều cơ hội phát triển và nâng cao trình độ.

Địa điểm làm việc: Số 17, Đường số 4, Khu dân cư Gia Hòa, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Thông tin liên hệ: ????????????????????????????????@????????????????????.????????