Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Công ty DKSH Vietnam tuyển dụng F&B Lab Intern

23:02, 12/01/2023
7916
0

Mô tả công việc:

- Nhận, lưu trữ, bảo quản các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm (viết tắt: MẪU) theo quy định, báo cáo khi có yêu cầu.

- Chuẩn bị MẪU gửi đối tác khi có yêu cầu.

- Nghiên cứu MẪU, ứng dụng & hiệu chỉnh MẪU theo đề nghị của trưởng bộ phận hoặc yêu cầu từ đối tác.

- Hiểu rõ thủ tục hành chính, cung cấp thông tin về mẫu hóa chất khi làm việc với cơ quan nhà nước.

- Các công việc khác theo yêu cầu của Bộ phận.

Yêu cầu:

- Sinh viên năm thứ 3-4 ngành Sinh học / Công nghệ Sinh học; chuyên ngành CN Thực phẩm, CN Hóa học, Hóa sinh thực phẩm, CN Chế biến thực phẩm hoặc có liên quan.

- Có thể sắp xếp thời gian thực tập full-time, 8h30-18h00, Thứ hai – Thứ sáu, thời gian nghỉ phép sẽ được xét duyệt bởi trưởng bộ phận.

- Hợp đồng thực tập 3 tháng, có thể kí lại hợp đồng khi có nhu cầu.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thích công việc phòng Lab & nghiên cứu về thực phẩm.

Phúc lợi:

- Làm việc tại trung tâm Nghiên cứu & ứng dụng của DKSH Vietnam, công ty hàng đầu về phân phối hóa chất & nguyên liệu thực phẩm.

- Có cơ hội tìm hiểu công việc của các chuyên viên nghiên cứu ứng dụng (R&D) từ phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất.

- Nhận trợ cấp hấp dẫn từ công ty, có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành (trong nước & quốc tế)

- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc và đảm bảo An toàn lao động.

- Được hỗ trợ xác nhận thực tập, báo cáo thực tập, được cấp chứng chỉ sau thời gian thực tập.

Yêu cầu thời gian thực tập: 6 tháng, làm việc toàn thời gian (T2-T6)

Địa chỉ thực tập: Tầng 2, Tòa nhà GIC, 326 CMT8, P.10, Q.3, Tp.HCM

Cách thức ứng tuyển: gửi hồ sơ về email (recruitment.hcm.team.1@dksh.com) với tiêu đề “Họ tên_ LAB Internship”.

Thời hạn: hạn chót nộp hồ sơ 28/02/2023.

 

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273