Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Chương trình My Jobs lần 2 - Sinh viên và Nhà tuyển dụng

23:46, 03/04/2018
3729
0
Chương trình My Jobs lần 2 - Sinh viên và Nhà tuyển dụng

Chương trình My Jobs lần 2 - Sinh viên và Nhà tuyển dụng

Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG-HCM trân trọng gởi đến Quý đơn vị thông tin và thư mời tham dự chương trình "My Jobs lần 2 -2018 với chủ đề Sinh viên và Nhà tuyển dụng"

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý đơn vị / Doanh nghiệp

Với mục đích xây dựng chương trình kết nối giữa Quý đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực Sinh học – Công nghệ Sinh học với nguồn nhân lực tiềm năng là các sinh viên, cựu sinh viên của ngành Sinh học – Công nghệ Sinh học, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức chương trình My Jobs lần 2 vào thứ bảy ngày 05 tháng 05 năm 2018 với chủ đề “SINH VIÊN VÀ NHÀ TUYỂN DỤNG”. Chương trình sẽ diễn ra với các hoạt động gian hàng giới thiệu, tuyển dụng của các đơn vị cùng chuỗi tọa đàm về nghề nghiệp và du học.

Khi tham gia chương trình Quý đơn vị sẽ có cơ hội tiếp xúc với khoảng 1000 sinh viên, trong đó có hơn 400 sinh viên tốt nghiệp hằng năm và cựu sinh viên tốt nghiệp từ ngành Sinh học – Công nghệ Sinh học của trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các trường Đại học khác; cũng như gặp gỡ các cán bộ làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như Sinh lý Động vật, Sinh lý Thực vật, Sinh thái - Tài nguyên sinh vật, Sinh hóa, Vi sinh và Di truyền - Sinh học Phân tử, CNSH Công nghiệp, CNSH Nông nghiệp, CNSH Y dược và Vật liệu sinh học. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu giữa các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Sinh học – Công nghệ Sinh học.

Bên cạnh việc giới thiệu đơn vị và tuyển dụng nhân sự; Quý đơn vị cũng đã đóng góp rất lớn trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các đồng nghiệp trong tương lai. 

Thông tin chi tiết chương trình xin mời xem tại đây

Quý đơn vị có thể đăng ký tham dự chương trình dưới các hình thức:
1. Tham gia gian hàng giới thiệu đơn vị và tuyển dụng
2. Tài trợ học bổng cho sinh viên
3. Tài trợ cho công tác tổ chức 
4. Tổ chức tọa đàm / seminar
Đối với Quý đơn vị đã tham gia tài trợ Kim Cương, Vàng, Bạc cho Hội thi Vườn ươm Mendel sẽ có một gian hàng giới thiệu và không phải tính thêm phí tham dự.
 
Chương trình sẽ được diễn ra vào từ 8g00-17g00 thứ 7 ngày 05 tháng 05 năm 2018 tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ - Q5.
Chi tiết thông tin vui lòng xem tài liệu đính kèm. 
 
Quý đơn vị có thể  Đăng ký trực tiếp qua đường link:  https://tinyurl.com/MYJOBS2018 
Để trao đổi thêm các thông tin chi tiết xin mời Quý đơn vị liên hệ:
ThS. Bùi Thị Như Ngọc, Trợ lý Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học
Số điện thoại: 0938 456 618

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ Quý đơn vị trước ngày 15/04/2018 (Chủ nhật) để Chương trình My Jobs lần 2 được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và hỗ trợ của Quý đơn vị. Kính gửi đến Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên của Quý đơn vị lời chúc sức khoẻ và thành công

                           ​Ban chủ nhiệm Khoa Sinh học – CNSH

Người viết : admin
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273