Từ Vườn Ươm Mendel 2016

17:48, 19/07/2016
Từ Vườn Ươm Mendel 2016

Vậy là một mùa Mendel nữa lại đi qua, “Vườn Ươm Mendel”lần thứ XV năm 2016 đã đánh dấu một chặng đường dài 15 năm phát triển của CLB với biết bao nỗ lực, cố gắng tự hoàn thiện của CLB ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được từ các thế hệ anh chị đi trước . Và mỗi dịp Mendel về cũng là cơ hội để biết bao thế hệ thành viên CLB sum vầy, góp sức chăm lo cho “đứa con tinh thần” này. Đến nay, Hội thi cũng đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng của các bạn trẻ yêu thích Sinh học trên địa bàn thành phố.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực hết mình của toàn CLB, không thể không kể đến những góp ý về chuyên môn và sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô cùng các anh chị Cán bộ trẻ đã luôn dõi theo, chỉ bảo, hướng dẫn, làm BGK, ra đề cho các vòng thi.

Bên cạnh đó hội thi cũng rất hân hạnh đón nhận sự hỗ trợ từ nhiều công ty cũng như nhiều cá nhân và tổ chức,có thể kể đến như: Công ty Medigroup Việt Nam - Đại diện phân phối nhãn hàng GE, Công ty CP Dream Việt Education, Công ty Cổ phần công nghệ TBR cùng các đơn vị đồng tài trợ khác. Và đặc biệt hơn ở lần sinh nhật tuổi 15, bất ngờ nhất vào những giây phút cuối cùng của trận chung kết, chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu- đại diện trường đào tạo kỹ năng nói Tiếng Anh SpeakOnly đã ưu ái dành tặng thêm 4 suất học bổng, tổng cộng 8 suất học bổng toàn phần của trường cho cả 2 đội quán quân Hạt Giống và Tủa, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cùng nhiều vouchers học bổng khác cho các đội thi.

Một lần nữa BTC Hội thi “Vườn Ươm Mendel 2016” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị tài trợ, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã luôn đồng hành, quan tâm và ủng hộ hết mình cho Hội thi trong hơn 1 tháng vừa qua. Hy vọng rằng VUMD năm nay đã để lại những kỷ niệm thật đẹp, thật đặc biệt trong quãng đời học sinh-sinh viên của tất cả những người tham gia và yêu mến Hội thi

P/s: Chúc tất cả mọi người có một tuần học tập với thật nhiều sức khỏe, niềm vui và cũng đừng quên tham gia buổi ‪#‎Seminar‬ chia sẻ chuyên đề Điện Di sẽ diễn ra vào lúc 9h30, phòng 8.7 Nhà điều hành ĐH KHTN cơ sở Linh Trung, Thủ Đức nhé. Có rất nhiều phần quà và những tiết mục hấp dẫn các bạn đừng bỏ lỡ nghen
- Thông tin chi tiết: http://bit.ly/1XaiGeI