Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu dự án Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp

19:02, 16/10/2021
4732
0
Thế giới nghề nghiệp đúng là một khoảng trời bao la rộng lớn mà các bạn sinh viên sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi bước những bước đầu tiên. Chính vì thấu hiểu được những tâm tư đó, ban điều hành FBB Agency thực hiện dự án “Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp” nhằm giúp sinh viên có định hướng rõ ràng về các vị trí công việc dành cho khối ngành khoa học – kỹ thuật, cũng như nâng cao khả năng nhận diện năng lực của bản thân, từ đó giúp các bạn tự tin ứng tuyển và làm việc tại các vị trí công việc mong muốn.

Dự án hướng nghiệp này ra đời với 3 mục tiêu lớn:

-     Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành khoa học - kỹ thuật thông qua việc cung cấp thông tin về các vị trí công việc liên quan.
-     Kết nối các doanh nghiệp/nhà tuyển dụng trong lĩnh vực khoa học - kỹ thuật để giới thiệu về các thị trường việc làm, công việc và các mô hình làm việc hiện nay.
-     Hướng dẫn sinh viên ngành khoa học – kỹ thuật xây dựng hồ sơ ứng tuyển phù hợp với các vị trí cụ thể trong lĩnh vực.

Để dự án có thể được đưa vào hoạt động, FBB Agency xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ tài chính đến từ Quỹ Ý tưởng Phát triển Nghề nghiệp TopCareer. Đây là một quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ thanh niên tạo ra thay đổi tích cực hướng tới một cộng đồng phát triển bền vững hơn qua những chương trình phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực, cố vấn và tài trợ cho thanh niên.

Thông tin liên hệ: 
Fanpage: https://www.facebook.com/khoashcnsh/ 
Website: http://fbb.hcmus.edu.vn/vn/FBBAgency.html
Email: careerhub.fbb@hcmus.edu.vn  

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
FBB Agency
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273