Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu (GLEC) tại Việt Nam - Tổ Chức Hope to the Future Association

11:16, 03/07/2021
1242
0
Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu (GLEC) tại Việt Nam, được tổ chức bởi Tổ Chức Hope to the Future Association.
Tổ Chức Hope to the Future Association là một tổ chức phi chính phủ về giáo dục chuyên tổ chức các hội nghị học thuật về LHQ, đã đăng cai tổ chức cuộc thi về chương trình nghị sự của LHQ cùng các vấn đề toàn cầu từ năm 2012 với sự hợp tác của các cơ quan LHQ bao gồm UN DGC, UNAI và UNDP Việt Nam.

Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu (GLEC) là cuộc thi hùng biện và viết luận bằng tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới về chủ đề LHQ và các vấn đề quốc tế. Bắt đầu từ năm 2012, Cuộc thi kêu gọi sự tham gia của giới trẻ bằng cách chọn chủ đề cuộc thi về chương trình nghị sự hàng năm của LHQ và mong muốn của tất cả mọi người trên thế giới. Thí sinh tham gia được chia thành bốn hạng mục từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Mỗi hạng mục sẽ có các chủ đề khác nhau dựa trên 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững SDG. Thông qua cuộc thi, các thí sinh được yêu cầu phân tích các vấn đề toàn cầu, chỉ ra hiện trạng và đề xuất giải pháp theo quan điểm của họ. Thí sinh có thể hình thành những ý tưởng cụ thể về cách đối phó với những thách thức toàn cầu và phát triển tư duy phản biện cá nhân.
 
Đối với GLEC Việt Nam năm 2021: 

Chủ đề “Đại dịch Covid-19 và các Mục tiêu Phát triển Bền vững”

Hình thức: Trực tuyến tại: https://gleader.vn/

Những người chiến thắng cuối cùng của Vòng chung kết khu vực sẽ được mời tham gia Hội nghị toàn cầu GLEC, Chương trình đào tạo về Liên hợp quốc, Hội nghị Mô phỏng LHQ tại ĐH Yale, và Câu lạc bộ Sách UN SDG Nghiên cứu đọc chuyên sâu cùng các phần quà khác.

Thông tin chi tiết: https://gleader.vn/

Đăng ký nhận email của cuộc thi: https://bit.ly/3v6QWw1

May be an image of standing

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273