Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Biogroup Việt Nam

00:31, 25/06/2020
2613
0
Công ty TNHH Biogroup Việt Nam

Công ty TNHH Biogroup Việt Nam

Với 15 năm kinh nghiệm vận hành kinh doanh và phục vụ khách hàng ở ngành thiết bị Life sciences, công ty TNHH BIOGROUP VIETNAM được thành lập năm 2017 và hiện có khoảng 15 thành viên. Chúng tôi tập trung vào các mảng kinh doanh cốt lõi, đó là lĩnh vực mà chúng tôi có sự đam mê, năng lực và kinh nghiệm tốt nhất.

BIOGROUP VIETNAM phục vụ các giải pháp sinh học tiên tiến, có chi phí hợp lý ở lĩnh vực R&D, QC và trong sản xuất tế bào, tế bào gốc, proteins và các phân tử sinh học khác.

Với động lực phát triển không ngừng vì sự tin cậy cao nhất của khách hàng, mong muốn được công nhận là công ty tận tâm chăm sóc khách hàng, có dịch vụ kỹ thuật tốt trên thị trường, việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tại BIOGROUP VIETNAM. Chúng tôi LUÔN CÔNG NHẬN GIÁ TRỊ CỦA CÁC THÀNH VIÊN bằng cách cho phép họ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng và được chia sẻ thành công với BIOGROUP VIETNAM.

Sứ mệnh

1. Phục vụ các giải pháp sinh học tiên tiến có chi phí hợp lý ở lĩnh vực R&D, sản xuất chế phẩm sinh học tại Việt Nam.

2. Thúc đẩy phát triển các sản phẩm Công nghệ sinh học tại Việt nam, lĩnh vực mà chúng tôi có đam mê, năng lực và kinh nghiệm tốt nhất.

3. Phát triển không ngừng vì sự tin cậy cao nhất của khách hàng. Mong muốn được công nhận là công ty tận tâm và có dịch vụ kỹ thuật tốt trên thị trường.

4. Công nhận các giá trị của các thành viên bằng cách cho phép họ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng và được chia sẻ thành công với BIOGROUP VIETNAM.

Giá trị cốt lõi

Là chuỗi giá trị cốt lõi đóng vai trò như chiếc la bàn xác định phương hướng hoạt động và phát triển các chiến lược kinh doanh của Biogroup. Là cá tính riêng, cũng chính là giá trị văn hóa của Biogroup.

Kết nối - Tăng trưởng qua những thách thức - Đổi mới không ngừng - Trách nhiệm - Chính trực - Chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Website: http://www.biogroupvietnam.com/vi/

Email: info@biogroupvietnam.com

 
Người viết : admin
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273