Công ty TNHH SX TM DV Medifun

00:30, 25/06/2020
Công ty TNHH SX TM DV Medifun

Khởi đầu từ khoa học

Với niềm đam mê nghiên cứu về nấm, năm 2009 nhóm nghiên cứu CRG chuyên nghiên cứu về nấm dược liệu đã được ra đời. Một trong những thành tựu lớn nhất đạt được là đã nuôi nuôi cấy thành công nấm Đông Trùng Hạ Thảo Ophiocordyceps sinensis sau hơn 5 năm nghiên cứu. Cho đến nay, nhóm CRG vẫn tiếp tục nghiên cứu trên nhiều loài nấm giá trị khác như linh chi, vân chi, thượng hoàng, hầu thủ,…

Mang những giá trị giá trị cao quý đến cộng đồng

MEDIFUN tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và tiện lợi nhất cho người sử dụng với giá trị cốt lõi:

TÂM: Luôn coi trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

TRÍ: Medifun luôn chủ động thay đổi, nâng cao và cải tiến sản phẩm để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

NHÂN: Con người là cốt lõi của sự phát triển, MEDIFUN luôn tạo cơ hội để mọi thành viên có thể phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, MEDIFUN luôn coi trọng mối quan hệ giữa mọi thành viên và mong muốn gắn kết lâu dài.

LƯƠNG: Đặt bản thân mình vào chính khách hàng để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân sự: có chuyên môn Công nghệ sinh học, sinh học, y dược, thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm đã phát triển, ứng dụng các sản phẩm từ những nghiên cứu cơ bản ban đầu.

Nguồn nguyên liệu: Với điều kiện khí hậu mát lạnh tuyệt vời tại Đà Lạt, chúng tôi đã nghiên cứu quy trình nuôi cấy tương tự như điều tiện sinh trưởng tự nhiên tại Tây Tạng nhằm thu được nguồn Đông trùng Hạ thảo có chất lượng cao cấp nhất.

Quy trình đóng gói: Được thực hiện tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Dược và Thực phẩm bổ sung theo quy định của bộ Y tế.

Sản phẩm: Luôn đem lại chất lượng, hiệu quả cao nhất. Giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Trao sức khỏe, trao niềm vui.

Thông tin liên hệ:

Email: contact.medifun@gmail.com