Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/fbbhcmus/public_html/modules/university/function_university.php on line 1210 Chương trình liên kết ngành Công nghệ Sinh học

Chương trình liên kết ngành Công nghệ Sinh học

1. THÔNG TIN CHUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình liên kết ngành Công nghệ Sinh học được thiết kế với 2,5 năm (tương đương 5 học kỳ) học tại Đại Học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM và 1 năm tại Đại học Victoria. Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân sẽ được cấp bởi Đại học Victoria.

Các bạn quan tâm vui lòng đọc các thông tin sau:

- Thông tin tóm tắt về chương trình liên kết, các yêu cầu và học phí xem tại đây

- Sổ tay hướng dẫn và thông tin học tập, đời sống tại ĐH Victoria xem tại đây

- Hướng dẫn và hồ sơ đăng ký (application form) xem tại đây

Điều kiện chuyển tiếp:
- Hoàn thành 5 học kỳ tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, hoặc tích lũy khoảng 105-110 tín chỉ (tương đương 240 tín chỉ quy đổi với ĐH Victoria)
- Điểm trung bình tích lũy ≥ 7.0
- Ngoại ngữ: TOEFL ≥ 80 hoặc IELTS ≥ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Trong trường hợp chưa đủ điều kiện ngoại ngữ, sinh viên theo học chương trình tiếng anh bổ túc trong 12 tuần. ​

2. ĐĂNG KÝ VÀ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

- Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2015 có thể đăng ký chương trình (khóa 2016 đọc tham khảo thông tin)

- Sinh viên được hận 10% học bổng cho học phí của chương trình

- Thời hạn phải hoàn tất hồ sơ nộp cho bên ĐH Victoria (Wellington, New Zealand) cho học kỳ bắt đầu vào tháng 7 hàng năm là ngày 30/04 hàng năm.

- Đăng ký với Khoa qua email btnngoc@hcmus.edu.vn (Ms. Như Ngọc) để tư vấn, hướng dẫn các thủ tục.

3. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC VICTORIA VÀ ĐỜI SỐNG Ở NEW ZEALAND

- Đứng đầu về chất lượng nghiên cứu tại New Zealand

- Đứng thứ 219 thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học (2017/2018)

- Đạt chuẩn 5 sao trong tất cả 8 hạng mục của QS Stars Quality Rating năm 2017

- Toạ lạc tại thủ đô Wellington của New Zealand, trung tâm chính trị, văn hoá và giải trí của cả đất nước.

- Trao bằng cấp chuẩn quốc tế và tạo cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho du học sinh.

- Có 1 môi trường học thuật đa văn hoá với gần 15% sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

- Chính sách làm 20h/tuần trong lúc học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ

Liên hệ tư vấn

Văn phòng khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM
Phòng F05, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM