Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

WEBINAR "HÀNH TRANG ĐI LÀM"

19:06, 03/03/2021
1768
0
WEBINAR "HÀNH TRANG ĐI LÀM"

WEBINAR "HÀNH TRANG ĐI LÀM"

Trong giai đoạn chạy đua với khóa luận, tất bật với thực tập, hay cố gắng hoàn thành thật tốt những môn học cuối cùng để hoàn thành chặng đường Đại học, điểm số không còn là mối bận tâm lớn nhất đối với các bạn sinh viên, mà thay vào đó là những băn khoăn, trăn trở về vấn đề nghề nghiệp.

 

Khi nhắc đến chủ đề “việc làm”,sinh viên hay nhắc đến những câu hỏi như: “Làm sao biết được bản thân muốn làm gì?”, “Làm sao để tìm được vị trí phù hợp?”, “Viết CV sao cho hiệu quả?”, hay “Cách trả lời phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?”. Đây là các câu hỏi xoay quanh vấn đề ứng tuyển. Tất nhiên, có một thái độ sẵn sàng cho công việc là rất tốt, nhưng giai đoạn đầu khi vừa nhận việc cũng có nhiều khó khăn và cần chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hội nhập trong môi trường làm việc. Ngoài ra, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng cần có để hội nhập trong môi trường làm việc thì những thông tin đó cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình ứng tuyển. 

 

Hội nhập nơi làm việc là một trong những yếu tố quan trọng mang đến hiệu quả cao trong công việc, kết nối với đồng nghiệp. Để hội nhập trong môi trường làm việc, chúng ta cần biết về văn hóa ứng xử giữa các cá nhân trong một tập thể, cách vận hành của công ty, các quy định, cho đến cách áp dụng những kiến thức sách vở vào công việc thực tế để tránh hiện tượng “sốc văn hóa” khi vừa bước vào môi trường làm việc.

 

Nhằm mục đích trang bị cho sinh viên năm cuối các hành trang để hội nhập trong môi trường làm việc, công ty Nestlé Việt Nam kết hợp với Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ mang đến cho các bạn sinh viên buổi webinar với chủ đề "HÀNH TRANG ĐI LÀM” - Những điều sinh viên nên biết để hội nhập trong môi trường làm việc. Chương trình sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams với sự tham gia chia sẻ của các anh chị giàu kinh nghiệm làm việc tại Công ty Nestlé Việt Nam.

Thời gian: 20:00, thứ Bảy ngày 13/03/2021

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để cùng giao lưu với các anh chị cũng như tìm hiểu các cơ hội làm việc tại Công ty Nestlé.

Link đăng ký: http://bit.ly/FBBNestleWebinar21

 
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273