Thư ngỏ V/v Đồng hành cùng Quỹ Vượt Khó hỗ trợ sinh viên Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

23:59, 10/10/2022
Kính gởi: Quý anh chị cựu sinh viên ngành Sinh học – Công nghệ Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM,
                Quý mạnh thường quân,

Quỹ Vượt Khó được thành lập vào năm 2006 bởi một số cựu sinh viên khóa SH92-93 của trường Đại học khoa học Tự nhiên nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ý chí vượt khó và tiến bộ trong học tập. Từ khi thành lập, Quỹ Vượt Khó đã triển khai 4 gói học bổng trao đến sinh viên bao gồm:

Học bổng vượt khó – trao hàng năm để giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về học phí
Học bổng vượt khó đồng hành – hỗ trợ học phí suốt 4 năm học cho sinh viên từ năm 1
Học bổng vượt khó đặc biệt – hỗ trợ sinh viên năm cuối
Học bổng hỗ trợ - trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất

Trong 15 năm hoạt động, Quỹ Vượt Khó đã nhận được sự đóng góp của Quý anh chị cựu sinh viên và mạnh thường quân để giúp sức đến trường cho nhiều sinh viên ngành Sinh học, Công nghệ Sinh học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Học bổng Quỹ Vượt Khó đã góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ hơn 400 em sinh viên viên vượt qua thời khắc khó khăn và tiếp tục nỗ lực học tập, với tổng giá trị học bổng hơn 1,5 tỉ đồng. Nhiều bạn hiện nay đã có việc làm ổn định và chung tay đóng góp cho học bổng ngày càng lớn mạnh. Xin vui lòng truy cập vào link để xem chi tiết tình hình hỗ trợ sinh viên: https://bit.ly/gioithieuQuyVuotKho.

Năm học 2022-2023, Quỹ Vượt Khó sẽ tiếp tục nhận hồ sơ và xét hỗ trợ ở mức 6 triệu đồng/sinh viên. Ban điều hành rất mong nhận được sự chung tay của Quý thầy cô, Quý anh chị và các bạn để có thể đồng hành cùng với nhiều sinh viên hơn.

Kính chúc Quý anh chị mạnh khỏe và thành đạt.

Quý thầy cô, các anh chị và các bạn ủng hộ Quỹ thông qua tài khoản:

Chủ TK:

+ Nguyễn Du Sanh, Nguyên Trưởng Khoa Sinh Học-Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
+ Ngô Thị Hoa, Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng, ĐH Oxford, BV Nhiệt Đới TP. HCM

Thông tin chuyển khoản:

+ Nguyễn Du Sanh (hoặc Ngô Thị Hoa)
+ Số TK: 24125199, Ngân Hàng ACB, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP. HCM

ThY_ngY_quY_VYYt_kho