Thư mời viết bài tham luận Hội thảo khoa học trẻ

11:40, 30/08/2021
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Câu lạc bộ các nhà khoa học trẻ TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học trẻ "Nghiên cứu khoa học và hiểu về VACXIN COVID - 19", Ban tổ chức Hội thảo kính mời quý thầy/cô, anh/chị và các bạn sinh viên quan tâm tham gia viết bài tham luận Hội thảo, cụ thể như sau:
1. Quyền lợi của người gửi bài tham gia công bố và báo cáo tại Hội thảo
- Tất cả tác giả/nhóm tác giả có bài báo tham luận Hội thảo đều được cấp giấy chứng nhận đã gửi bài tham luận Hội thảo.
- Các bài báo gửi tham dự được Hội đồng khoa học phản biện đánh giá đạt chất lượng tốt sau khi chỉnh sửa sẽ được công bố trong Kỷ yếu Hội thảo khoa học.
- Các bài báo đạt giải tại Hội thảo được giới thiệu đăng trên Tạp chí Khoa học Đại học Mở TP.HCM.
2. Bài tham luận mẫu và nội dung bài viết (file thư mời và bài báo mẫu đính kèm)
3. Hình thức và thời gian gửi bài Hội nghị
- Hình thức trình bày chi tiết trong file bảng thảo đính kèm.
- Chấp nhận bài báo hoặc tham luận được viết bằng ngôn ngữ tiếng anh hoặc tiếng việt.
- File fulltext bài báo hoặc tham luận (doc.) gửi về địa chỉ mail nnl300496.dt@gmail.com trước 12g ngày 25/9/2021.
- Tên file word đặt theo mẫu: HO VA TEN - TEN DON VI
Ví dụ: NGUYEN VAN A - TRUONG DH NONG LAM
- Tiêu đề thư "Nộp bài tham dự Hội thảo Vacxin"
- Thư nộp bài anh/chị vui lòng ghi rõ học hàm, học vị, số điện thoại và email liên hệ các thành viên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Ngọc Liên - Chuyên viên phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án
SĐT: 0369.873.860
Trân trọng.