Giới thiệu chương trình liên kết đào tạo 3+1+X giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (VNU-HCMUS) và trường Đại học Quốc gia Tsing Hua, Đài Loan (NTHU)

Yêu cầu: Sinh viên năm 3 của trường NTHU và VNU-HCMUS có thể ứng tuyển cho chương trình này.
Các lĩnh vực: Chỉ áp dụng cho các chương trình của NTHU tại:

Department of Materials Science and Engineering (Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu)

Department of Power Mechanical Engineering (Khoa Cơ khí Điện)

Department of Physics (Khoa Vật lý)

Department of Chemistry (Khoa Hoá học)

Department of Electrical Engineering (Khoa Kỹ thuật Điện)

Department of Computer Science (Khoa học Máy tính)

Department of Engineering and System Science (Khoa Kỹ thuật và Khoa học Hệ thống)

College of Life Science (Khoa Khoa học Sự sống)

Institute of Analytical and Environmental Sciences (Viện Khoa học Phân tích & Môi trường) (chỉ cho chương trình Thạc sĩ)

Hồ sơ đăng ký: Đơn đăng ký phải được nộp cho trường  sinh viên đăng ký tham gia trao đổi ít nhất 6 tháng trước khi nhập học.

Trường NTHU: drc@my.nthu.edu.tw

Trường VNU-HCMUS: internationalrelations@hcmus.edu.vn

Chuyển đổi tín chỉ: Sinh viên cần dựa theo các quy định của cả hai trường về các môn học được phép chuyển đổi tín chỉ.
Học phí: Sinh viên cần đóng học phí tại VNU-HCMUS và sẽ được miễn học phí khi tham gia trao đổi tại Trường NTHU. Phí ăn ở, bảo hiểm, internet sẽ được tính riêng.
Văn bằng: Bằng Cử nhân được cấp bởi VNU-HCMUS. Bằng Thạc sĩ sẽ được cấp bởi trường đại học nơi sinh viên đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ.
Thời gian học tập:

Chương trình「3+1: Học 3 năm đầu tiên tại VNU-HCMUS và năm thứ 4 tại trường NTHU.

Chương trình「+X」Chương trình Thạc sĩ được thực hiện tại trường VNU-HCMUS hoặc trường NTHU.

Các yêu cầu khác:

Học lực: điểm trung bình tích lũy >= 3.5/4.0

Trình độ ngoại ngữ:TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5

Thông tin liên hệ
Để được giải đáp các thắc mắc hoặc tư vấn về chương trình với College of Life Science (Khoa Khoa học Sự sống), vui lòng liên hệ: PGS.TS. Trần Văn Hiếu - tvhieu@hcmus.edu.vn
Thông tin giới thiệu chương trình: https://oga.site.nthu.edu.tw/p/406-1524-222919,r8945.php?Lang=en
Chương trình liên kết đào tạo 3+1+X với Quốc gia Tsing Hua, Đài Loan