CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA VIRTUAL INTERNSHIPS

10:55, 15/07/2022

Virtual Internships là công ty chuyên cung cấp các khóa thực tập từ xa, thông qua đó sinh viên có thể trải nghiệm làm việc với vị trí thực tập sinh tại khắp nơi trên giới thế mà không cần phải có mặt tại văn phòng hay địa điểm làm việc. Đây là đơn vị đã ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tạo cơ hội giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế.

Có thể tìm hiểu thêm về Virtual Internships tại https://www.virtualinternships.com

Virtual Internships tặng học bổng cho sinh viên khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học với thông tin cụ thể như sau:

Số lượng: 02 suất học bổng toàn phần tham gia thực tập từ xa tại Virtual Internships

Thời gian áp dụng: Năm học 2022 – 2023

Đối tượng: sinh viên ngành Công nghệ Sinh học và ngành Sinh học, chương trình chất lượng cao, khóa 2019 và khóa 2020

Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

Chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra trình độ đại học chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Sinh học và Sinh học, khóa 2019 và 2020.

Sơ yếu lý lịch (CV) viết bằng tiếng Anh.

Thư xin học bổng viết bằng tiếng Anh.

Video tự quay giới thiệu bản thân nói bằng tiếng Anh, dài tối đa 3 phút.

Trong trường hợp có nhiều ứng viên, BCN Khoa sẽ tổ chức phỏng vấn để lựa chọn ứng viên phù hợp.

Sinh viên đạt học bổng sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

Được tham gia thực tập từ xa hoàn toàn miễn phí

Được lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp và thời gian thực tập linh động

Được tham gia chương trình đào tạo về thực tập và định hướng nghề nghiệp

Được tham gia chương trình học trực tuyến qua kênh CareerBridge, thiết kế bởi Virtual Internships

Được tham gia thảo luận nhóm với các thực tập sinh quốc tế và các buổi webinars do Virtual Internships thực hiện

Nhận chứng nhận hoàn thành khóa thực tập có kèm theo bản đánh giá từ người giám sát thuộc công ty thực tập, bản đánh giá năng lực nghề nghiệp và kế hoạch phát triển nghề nghiệp sau chương trình dựa theo mô hình Global Career Management Plan.

Sinh viên đạt học bổng được khuyến khích:

Thực hiện khảo sát đánh giá chương trình vào cuối kỳ thực tập

Thực hiện bài truyền thông về chương trình ở các trang mạng xã hội cá nhân và hỗ trợ công tác truyền thông về chương trình ở những năm học sau

Cách thức và thời gian đăng ký:

Nộp đầy đủ hồ sơ ứng tuyển học bổng đến email fbb@mso.hcmus.edu.vn

Lưu ý: Sinh viên cần sử dụng email sinh viên khi nộp hồ sơ.

Hạn chót đăng ký: 24/7/2022